CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

TỈNH BANG MANITOBA

Nằm ở vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm Canada, Manitoba còn được chính phủ hỗ trợ các khoản chi phí về các lĩnh vực giáo dục và y tế. Chính điều này đã biến Manitoba trở thành một nơi lý tưởng cho những ai đang mong muốn định cư lâu dài tại Canada. Không những vậy, ước tính hiện nay, mỗi năm có khoản 15.000 người trên thế giới chuyển đến đây để sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, Manitoba sở hữu nguồn nhân lực lao động rất dồi dào. Điều này góp phần thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới đầu tư vào Manitoba.

Thủ phủ của Manitoba – Winnipeg được biết đến là “Cửa ngõ phía Tây”, là trung tâm giao thông đường bộ và đường sắt cùng
nền kinh tế phát triển đa dạng

 

100%

ĐẦU TƯ AN TOÀN
THẺ XANH VĨNH VIỄN

100%

ĐẦU TƯ AN TOÀN
THẺ XANH VĨNH VIỄN

LÝ DO LỰA CHỌN MANITOBA ĐỂ ĐẦU TƯ

THỜI GIAN THỤ LÝ HỒ SƠ NGẮN

Từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi được cấp work permit chỉ tốn 12 tháng

CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP nhất trong các bang

Trong số các tỉnh bang cho phép người nước ngoài đầu tư , Manitoba là tỉnh yêu cầu chi phí đầu tư thấp nhất

KHÔNG YÊU CẦU KÝ QUỸ KHI NỘP HỒ SƠ

Chương trình không yêu cầu người đứng đơn phải ký quỹ như một số chương trình định cư của tỉnh bang khác tại Canada

KHẢ NĂNG CAO SỞ HỮU THẺ PR CHO CẢ GIA ĐÌNH

Sau khi thỏa mãn các điều kiện kinh doanh và sinh sống tại Manitoba, đương đơn có thể nộp đơn xin cấp thường trú nhân cho cả gia đình

ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ CÓ THỂ ĐẦU TƯ

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ

Sở hữu doanh nghiệp và trực tiếp điều hành hoặc kinh nghiệm quản lý cấp cao tối thiểu 3 năm trong 5 năm gần nhất

DỰ ÁN KINH DOANH ĐỊNH CƯ

Đầu tư tối thiểu 250,000 hoặc 150,000 CAD tuỳ vào khu vực chỉ định

CHỨNG MINH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Tối thiểu 500.000 CAD

KHẢO SÁT THỰC TẾ

Thực hiện chuyến khảo sát không quá 1 năm trước khi nộp thư bày tỏ nguyện vọng (EOI)

YÊU CẦU TẠO VIỆC LÀM

Tạo ra tối thiểu việc làm toàn thời gian cho 1 thường trú nhân Manitoba hoặc công dân Canada

HỌC VẤN

Trình độ học vấn phải tối thiểu tương đương tốt nghiệp trung học ở Canada

ĐỘ TUỔI

Không giới hạn tuổi.
Tuy nhiên điểm ưu tiên chỉ dành cho độ tuổi từ 25 đến 49

NGOẠI NGỮ

CLB 5, tương đương IELTS General 5.0
Trong đó, mỗi kỹ năng tối thiểu phải đạt được:
  • Nghe: 5.0
  • Đọc: 4.0
  • Viết: 5.0
  • Nói 5.0

QUY TRÌNH NHẬN WORK PERMIT SAU KHI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI TỈNH BANG MANITOBA

THÔNG TIN THÊM

  • Thư bày tỏ nguyện vọng của đương đơn sẽ được chọn dựa trên điểm số của những đương đơn có điểm số cao nhất. Số lượng được chọn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của chương trình
  • Hồ sơ và giấy tờ phải được sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (Nếu những hồ sơ giấy tờ này không thuộc 2 loại ngôn ngữ này, đương đơn phải bổ sung thêm bản gốc)
  • Nếu đương đơn không nộp các thông tin được yêu cầu hoặc phí xử lý hồ sơ trong thời gian yêu cầu, thư mời nộp hồ sơ sẽ hết hạn, hồ sơ sẽ đóng lại và xóa khỏi hệ thống. Tại thời điểm bị xóa khỏi hệ thống và đương đơn vẫn muốn tham gia chương trình, đương đơn phải nộp thư bày tỏ nguyện vọng mới
  • Ứng cử viên có thể bị từ chối nếu:
    • Không đáp ứng các tiêu chí về điều kiện
    • Đã cam kết xuyên tạc và / hoặc gian lận trong quá trình nộp đơn
    • Không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của tài sản và nguồn vốn sử dụng
    • CÓ tiền án hình sự
    • Không thể chứng minh kỹ năng và kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ SƠ

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ!

Đăng kí ngay để nhận những thông tin cập nhật và những bất động sản mới nhất cho các chương trình đầu tư định cư!

You have Successfully Subscribed!