CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

TỈNH BANG NOVA SCOTIA

Nova Scotia được biết đến như tỉnh bang nhỏ nhất nằm ở phía đông Canada nhưng lại sở hữu mật độ dân số đông thứ 2 ở đây. Bởi vì chất lượng cuộc sống tại đây được đánh giá tốt nhất không chỉ với Canada mà còn trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang cân nhắc một cuộc sống lâu dài thì Nova Scotia sẽ luôn là lựa chọn khôn ngoan. Không những sở hữu khí hậu đại dương ấm áp, hệ thống giáo dục đẳng cấp, Nova Scotia còn có một chính sách định cư thông thoáng.Kể từ năm 2017, Nova Scotia đã có một bước ngoặt lịch sử khi áp dụng chương trình chính sách đề cử tỉnh bang (The Nova Scotia Nominee Program – NSNP). Điều này góp phần mở rộng cơ hội sống và làm việc tại “thiên đường định cư” này cho người nước ngoài.

100%

ĐẦU TƯ AN TOÀN
THẺ XANH VĨNH VIỄN

100%

ĐẦU TƯ AN TOÀN
THẺ XANH VĨNH VIỄN

LÝ DO LỰA CHỌN NOVA SCOTIA ĐỂ ĐẦU TƯ

THỜI GIAN THỤ LÝ HỒ SƠ NGẮN

Từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi được cấp work permit chỉ tốn 12 tháng

CƠ HỘI KINH DOANH AN TOÀN

Các doanh nhân có cơ hội kinh doanh thật sự tại Nova Scotia và được hỗ trợ từ chính phủ

KHÔNG YÊU CẦU KÝ QUỸ KHI NỘP HỒ SƠ

Chương trình không yêu cầu người đứng đơn phải ký quỹ như một số chương trình định cư của tỉnh bang khác tại Canada

KHẢ NĂNG CAO TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN

Sau khi thỏa mãn các điều kiện kinh doanh và sinh sống tại Nova Scotia, đương đơn có thể nộp đơn xin cấp thường trú nhân cho cả gia đình

ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ CÓ THỂ ĐẦU TƯ

NGOẠI NGỮ

  1. Có ít nhất 5 điểm về Điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada trong việc nói, nghe, đọc và viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

CHỨNG MINH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Tối thiểu 600.000CAD

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý và giữ tối thiểu 1/3 số cổ phần của doanh nghiệp hoặc trên 5 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp lớn với vai trò quản lý cấp cao

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

Trình độ học vấn phải tối thiểu tương đương tốt nghiệp trung học ở Canada

ĐỘ TUỔI

21 tuổi trở lên

DỰ ÁN KINH DOANH ĐỊNH CƯ

Tối thiểu 150.000CAD

KHẢ NĂNG TẠO VIỆC LÀM

Tạo ra tối thiểu việc làm toàn thời gian cho 1 công dân hoặc thường trú nhân Canada

QUY TRÌNH NHẬN WORK PERMIT SAU KHI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI TỈNH BANG NOVA SCOTIA

THÔNG TIN THÊM 

  • Thư bày tỏ nguyện vọng của đương đơn sẽ được chọn dựa trên điểm số của những đương đơn có điểm số cao nhất. Số lượng được chọn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của chương trình
  • Hồ sơ và giấy tờ phải được sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (Nếu những hồ sơ giấy tờ này không thuộc 2 loại ngôn ngữ này, đương đơn phải bổ sung thêm bản gốc)
  • Nếu đương đơn không nộp các thông tin được yêu cầu hoặc phí xử lý hồ sơ trong thời gian yêu cầu, thư mời nộp hồ sơ sẽ hết hạn, hồ sơ sẽ đóng lại và xóa khỏi hệ thống. Tại thời điểm bị xóa khỏi hệ thống và đương đơn vẫn muốn tham gia chương trình, đương đơn phải nộp thư bày tỏ nguyện vọng mới
  • Cuộc phỏng vấn sát hạch sẽ được tổ chức tại tỉnh Nova Scotia trong vòng 60 ngày kể từ ngày ứng viên nhận được thông báo.
  • Trong thư bày tỏ nguyện vọng, ứng cử viên phải cung cấp những thông tin liên quan tới kinh nghiệm quản lý, kỹ năng ngoại ngữ, trình độ học vấn, vốn đầu tư, giá trị tài sản ròng, độ tuổi, khả năng thích ứng và dự định kinh doanh.
  • Đương đơn sẽ có buổi gặp mặt với văn phòng di trú (NSOI) trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ SƠ

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ!

Đăng kí ngay để nhận những thông tin cập nhật và những bất động sản mới nhất cho các chương trình đầu tư định cư!

You have Successfully Subscribed!