CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

TỈNH BANG ONTARIO

Nhắc đến Ontario người ta thường liên tưởng ngay đến hình ảnh một khu vực thịnh vượng, phát triển bậc nhất của Canada. Ontario còn là thủ phủ của 2 thành phố sầm uất là Toronto và Ottawa, còn được biết đến như 2 đầu tầu kinh tế của khu vực này. Với hơn 200 sắc tộc cùng sinh sống và 150 ngôn ngữ được sử dụng đã tạo cho Ontario một bản sắc văn hóa đa dạng, phong phú. Tương tự như các tỉnh bang khác ở Canada, Ontario cũng sở hữu một hệ thống giáo dục, y tế đẳng cấp và hoàn toàn miễn phí

100%

ĐẦU TƯ AN TOÀN
THẺ XANH VĨNH VIỄN

100%

ĐẦU TƯ AN TOÀN
THẺ XANH VĨNH VIỄN

LÝ DO LỰA CHỌN ONTARIO ĐỂ ĐẦU TƯ

THỜI GIAN THỤ LÝ HỒ SƠ NGẮN

Từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi được cấp work permit chỉ tốn 12 tháng

CƠ HỘI KINH DOANH AN TOÀN

Các doanh nhân có cơ hội kinh doanh thật sự tại Ontario và được hỗ trợ từ chính phủ

KHÔNG YÊU CẦU KÝ QUỸ KHI NỘP HỒ SƠ

Chương trình không yêu cầu người đứng đơn phải ký quỹ như một số chương trình định cư của tỉnh bang khác tại Canada

KHẢ NĂNG CAO TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN

Sau khi thỏa mãn các điều kiện kinh doanh và sinh sống tại Ontario, đương đơn có thể nộp đơn xin cấp thường trú nhân cho cả gia đình

ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ CÓ THỂ ĐẦU TƯ

CHỨNG MINH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Chủ đầu tư phải chứng minh sở hữu tối thiểu 1.500.000 CAD nếu muốn đầu tư tại Greater Toronto Area (GTA) hoặc 800.000 CAD đối với khu vực ngoài GTA.
Hoặc chứng minh sở hữu tối thiểu 800.000 CAD nếu đầu tư vào lĩnh vực Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông/Truyền thông số (không xét đến địa điểm kinh doanh).

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ

Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong 05 năm gần nhất.

DỰ ÁN KINH DOANH ĐỊNH CƯ

Tối thiểu 1.000.000 CAD nếu dự định kinh doanh tại GTA hoặc 500.000 CAD đối với khu vực ngoài GTA, và đạt tối thiểu 33.33% cổ phần.
Hoặc đầu tư tối thiểu 500.000 CAD nếu đầu tư vào lĩnh vực Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông/Truyền thông số (không xét đến địa điểm kinh doanh).

YÊU CẦU TẠO VIỆC LÀM

Tạo ít nhất 02 việc làm toàn thời gian cho công dân/thường trú nhân Canada

KHẢO SÁT TRỰC TIẾP CANADA

Nếu dự định mua lại doanh nghiệp đang hoạt động, người đứng đơn phải đi khảo sát trong vòng 12 tháng trước thời điểm nộp hồ sơ

LƯU TRÚ

Đương đơn phải lưu trú tại Canada tối thiểu 75% khoản thời gian mở và thành lập doanh nghiệp

THAM GIA ĐIỀU HÀNH

Phải tham gia vào hoạt động điều hành doanh nghiệp hằng ngày

QUY TRÌNH NHẬN WORK PERMIT SAU KHI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI TỈNH BANG ONTARIO

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ SƠ

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ!

Đăng kí ngay để nhận những thông tin cập nhật và những bất động sản mới nhất cho các chương trình đầu tư định cư!

You have Successfully Subscribed!