Chương trình định cư diện đầu tư Canada nhằm thu hút các doanh nhân giàu kinh nghiệm và sở hữu nguồn vốn lớn khắp thế giới. Tham gia chương trình, các nhà lãnh đạo sẽ đầu tư vốn, quản lý kinh doanh và tạo việc làm cho người dân địa phương. Đổi lại, nhà đầu tư và người thân gia đình sẽ được cấp quyền công dân.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

Trong năm 2013, hơn 9000 doanh nhân ngoại quốc đã nhập cảnh vào Canada. Chính phủ Canada mong đợi sẽ thu hút nhiều hơn số lượng trên vào các năm tiếp theo.

Các chương trình visa đầu tư nhập cảnh Canada:

Visa đầu tư mạo hiểm (Venture Capital): Hướng đến đối tượng là những người có tài sản ròng cá nhân từ 10 triệu đô la CND và sẵn sàng đầu tư ít nhất 2 triệu đô la vào Quỹ đầu tư mạo hiểm của Canada.

Hình thức visa này đã tạm thời đóng cửa vào 30/12/2015.

Visa khởi nghiệp (Start-up):

Nhằm thu hút các doanh nhân thành công, giàu kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp tư nhân tại Canada. Mục tiêu là thiết lập các doanh nghiệp có tiềm năng quy mô quốc tế, nâng cao doanh thu và tạo nhiều công việc cho người dân.

Chương trình này được thử nghiệm vào năm 2013 đã có khoảng 63 công ty mới khởi nghiệp. Do đó đã được xem xét thành chính thức vào năm 2018.

Visa tự quản lý kinh doanh (Self-Employed):

Dành cho những cá nhân:

  • Sở hữu tài năng, đẳng cấp quốc tế về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và thể thao, có kế hoạch hoạt động và làm đặc sắc cho văn hóa – thể thao Canada.
  • Có kinh nghiệm quản lý trang trại, dự định đầu tư và quản lý trang trại ở Canada.

ĐẦU TƯ ĐINH CƯ CANADA

Vui lòng liên hệ Trang Visa để nhận thêm tin tức mới nhất về luật nhập cư Canada và cách thức đăng ký chương trình phù hợp với quý nhà đầu tư.