Nếu bạn là người nhập cư đang tìm cách vào Hoa Kỳ, bạn sẽ có một số lựa chọn. Một trong số các cách đó, nếu bạn có điều kiện tài chính,thì có thể thực hiện xin thị thực đầu tư EB5.

Đây là một thị thực đặc biệt, bằng cách đầu tư kinh doanh, cho phép bạn vào nước này, cùng với những người trong gia đình của bạn. Nó được thiết kế để giúp kích thích nền kinh tế Hoa Kỳ, cung cấp việc làm cho người bản địa, đồng thời cho phép những người có khả năng đầu tư có cơ hội đến sinh sống và làm việc tại đất nước này.

Đầu tư EB5 là gì?

eb5-la-gi

EB5 viết tắt là Employment Base Fifth, là một chương trình xin Thẻ xanh Mỹ hiệu quả, hấp dẫn dành cho công dân toàn cầu muốn đến Mỹ sinh sống hợp lệ, thông qua hình thức đầu tư.

EB5 là chương trình đầu tư định cư cho phép người nước ngoài đầu tư vào một doanh nghiệp Hoa Kỳ để có được thẻ xanh và trở thành thường trú nhân hợp pháp, ngoài ra thì còn có thể là một công dân Hoa Kỳ chính thức.

Khoản đầu tư là điều kiện cần thiết để đủ điều kiện xét thẻ xanh, và để cho phép nhà đầu tư sống và làm việc lâu dài tại Hoa Kỳ cùng với vợ/ chồng và con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi.

Chương trình đầu tư định cư EB-5 được điều hành bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Chương trình được thành lập bởi Quốc hội Hoa Kỳ vào năm 1990, nhằm tạo điều kiện tăng đầu tư vào nền kinh tế của quốc gia này.

Chương trình EB5 trở nên phổ biến hơn kể từ năm 2007 khi việc cho vay truyền thống trở nên khó khăn hơn để thực hiện trong cuộc Đại suy thoái. Có hai cách tài trợ cho một dự án với vốn EB-5: thông qua đầu tư trực tiếp hoặc thông qua một Trung tâm Vùng (TEA). Lựa chọn trung tâm Vùng có thể hấp dẫn hơn đối với cả nhà phát triển dự án và nhà đầu tư, vì một số chỉ định đối với khu vực Vùng TEA khiến cho một số yêu cầu của USCIS ít nghiêm ngặt hơn đối với người xin visa EB-5.

Số lượng visa EB5 được cấp trong một năm

visa-eb5

USCIS dự trữ khoảng 10.000 visa cho các nhà đầu tư EB-5 mỗi năm tài chính. Số lượng người tham gia chương trình EB-5 đã tăng mạnh kể từ năm 2011. Sự tăng trưởng này có thể là do sự tin tưởng vào chương trình tăng lên do tính minh bạch của USCIS, hiệu quả trong quy trình nộp đơn và tăng trưởng số lượng trung tâm Vùng được thành lập trên toàn Hoa Kỳ.

Năm tài chính

Người nộp đơn EB5

2008 1,258
2009 1,031
2010 1,953
2011 3,805
2012 6,041
2013 6,346
2014 10,950
2015 14,373
2016 14,147
2017 12,165
2018 6,424
Tổng cộng 78,493

Xem thêm Top 3 quốc gia vượt chỉ tiêu số đơn EB5 mỗi năm: https://dautuquoctich.com/thong-tin-eb5/ngay-hanh-dong-cuoi-cung-eb5-nhay-vot-tren-ban-tin-visa-moi-nhat/

Trung tâm Vùng EB5 là gì?

trung-tam-vung-eb5-la-gi

Thuật ngữ “Trung tâm Vùng EB5” đề cập đến bất kỳ đơn vị kinh tế, công hoặc tư nhân, có liên quan đến việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Cụ thể các hoạt động này bao gồm tăng doanh số xuất khẩu, cải thiện năng suất khu vực, tạo việc làm và tăng đầu tư vốn trong nước thông qua chương trình định cư Mỹ EB-5.

Gần như bất cứ ai cũng có thể đăng ký để được công nhận là trung tâm Vùng, mà không cần giấy phép đặc biệt. Tuy nhiên, để có thể trở thành trung tâm vùng EB5, doanh nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí nghiêm ngặt mà USCIS trực tiếp chỉ định. Thông qua nhiều bước, USCIS hay còn được biết đến là Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ, sẽ công nhận tổ chức đó là Trung tâm vùng, cho phép quản lý một vùng nhất định để phát triển chương trình nhập cư EB-5.

Cụ thể, sau khi được công nhận là “trung tâm vùng” cá nhân, tổ chức hoặc tập thể đó có thể thay mặt nhà đầu tư trực tiếp quản lý dự án. Điều này giúp thỏa mãn điều kiện của chương trình EB-5 đó là yêu cầu nhà đâu tư phải quản lý hàng ngày trong các dự án mình tham gia.. Trung tâm vùng cho phép nhà đầu tư đóng vai trò như một cố vấn chính sách, không bị ràng buộc viêc quản lý dự án.

Ngoài ra, hầu hết các trung tam vùng thường quản lý các khu vực TEA, khu vực có tỉ lệ thất nghiệp cao. Chính vì vậy, khi tham gia chương trình EB-5 thông qua trung tâm vùng, nhà đầu tư có thể an tâm về khả năng tạo việc làm, đáp ứng một trong các yêu cầu bắt buộc của luật di trú EB5.

Chính vì vậy, trung tâm vùng có thể được xem là cầu nối ngắn và an toàn nhất để định cư Mỹ thông qua chương trình EB-5

Chi phí để có được sự chấp thuận là một Trung tâm Vùng TEA là rất khác nhau. Mẫu Đơn đăng ký I-924 cho Trung tâm Vùng theo bản kiến nghị của Chương trình nhập cư đầu tư định cư Mỹ thường đi kèm chi phí 17,795$ để nộp cho USCIS. Tuy nhiên, chi phí phê duyệt tổng thể thường cao hơn nhiều, và chủ yếu phụ thuộc vào phí được tính bởi các chuyên gia EB-5 khác nhau.

Trong Chương trình định cư EB-5, có nhiều Trung tâm Vùng được cấp quyền. Để đánh giá một đơn vị Trung tâm Vùng là đáng tin cậy, thì các nhà đầu tư cần thiết nên xem xét một số yếu tố như:

 • Hồ sơ theo dõi minh bạch: Trung tâm Vùng có tỷ lệ phê duyệt dự án cao, có đơn I-526 và I-829 được chấp thuận nhiều từ USCIS, và đã hoàn trả thành công vốn cho các nhà đầu tư từ nhiều dự án trong quá khứ.
 • Mạng lưới: Trung tâm Vùng có uy tín trên thị trường EB-5, có sự hợp tác với các luật sư di trú tốt nhất, luật sư chứng khoán, các nhà phát triển và nhà kinh tế trong ngành.
 • Tính bảo mật: Các khoản đầu tư của khách hàng được quản lý hiệu quả, được bảo đảm về mặt pháp lý.
 • Thị trường mục tiêu: Các dự án của Trung tâm Vùng được đặt tại khu vực thị trường hàng đầu, địa phương có sức mạnh kinh tế phát triển ổn định.
 • Sự quản lý: Ban quản lý cấp cao của Trung tâm Vùng nắm giữ các vị trí lãnh đạo trong IIUSA – hiệp hội thương mại EB-5 quốc gia.
 • Chất lượng dự án: Cơ hội đầu tư cao với dự án bất động sản chất lượng hàng đầu, với sự tài trợ vượt trội, vị trí, bảo hiểm và cơ cấu giao dịch.

Quyền lợi khi đầu tư định cư tại Mỹ

quyen-loi-dau-tu-eb5-dautuquoctich

– Thẻ xanh Mỹ: Một khoản đầu tư: Các nhà đầu tư, vợ/ chồng và con cái dưới 21 tuổi đều có thể nhận được thẻ xanh của Hoa Kỳ bằng cách tài trợ cho một dự án tại quốc gia này với một khoản đầu tư duy nhất.

– Giáo dục: Chủ thẻ xanh có thể theo học tại các trường và trường đại học Hoa Kỳ với cùng chi phí như công dân Hoa Kỳ.

– Linh hoạt: Sống, làm việc và nghỉ hưu ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ và dễ dàng đi đến các quốc gia khác.

– Hệ thống y tế sức khỏe: Có quyền sử dụng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao sẵn có dành cho công dân Hoa Kỳ.

– Đầu tư thụ động: Các bên thứ ba tiếp nhận và quản lý nguồn đầu tư của bạn, cũng như điều hành tất cả các khía cạnh của dự án mà bạn rót vốn vào.

– Không yêu cầu ngôn ngữ: Không yêu cầu thành thạo tiếng Anh khi tham gia Chương trình EB-5.

Xem thêm về lý do người Việt Nam nên đầu tư chương trình EB5: https://dautuquoctich.com/thong-tin-eb5/nhieu-nha-dau-tu-viet-nam-dang-huong-dau-tu-dinh-cu-den-my-thong-qua-chuong-trinh-eb-5/

Các loại hình và chi phí đầu tư EB5

Có hai lựa chọn đầu tư chính:

Đầu tư trực tiếp: Là khi bạn tìm thấy dự án đầu tư của riêng mình và thực hiện đầu tư vào đó. Bạn sẽ đảm nhận vai trò quản lý trong doanh nghiệp hoặc dự án, và có quyền sở hữu trong đó. Cách thức này cho phép bạn tiếp cận vào quy trình mà bạn có thể kiểm soát được lợi tức đầu tư của mình, đây là cách hoàn hảo phù hợp cho một số người.

Đầu tư chương trình trung tâm Vùng: Cách thức này cho phép bạn đầu tư vào một doanh nghiệp được chính phủ phê duyệt và lựa chọn trước. Đây là một lựa chọn rảnh tay hơn. Bạn có thể sẽ không thấy được lợi nhuận cao từ loại hình đầu tư này. Tuy nhiên, về mặt tích cực, bạn không chịu trách nhiệm cho doanh nghiệp nhiều và không phải tham gia trực tiếp vào việc quản lý điều hành.

Thông tin mới nhất về EB5 2019

Thay đổi số tiền đầu tư tối thiểu trong chương trình đầu tư định cư EB 5:

 • Vùng TEA (Khu vực việc làm được nhắm mục tiêu): Tăng từ 500.000 USD lên 900.000
 • Vùng Non-TEA (Khu vực việc làm ngoài mục tiêu): Tăng từ 1 triệu USD lên 1,8 triệu

Xem thêm: https://dautuquoctich.com/thong-tin-eb5/chuong-trinh-eb-5-se-nang-muc-dau-tu-toi-thieu/

Thay đổi tiêu chí xác định Trung tâm Vùng TEA (Khu vực việc làm được nhắm mục tiêu):

 • Các tiểu bang sẽ không còn giữ thẩm quyền chỉ định vùng TEA như trước đây.
 • Thay vào đó, Bộ An ninh Nội địa sẽ là cơ quan duy nhất được phép xét duyệt và chỉ định nơi nào đủ tiêu chuẩn gọi là Vùng TEA

Các câu hỏi thường gặp về đầu tư định cư EB5

EB5 có rủi ro không?

Theo quy định hiện tại, để có được thị thực định cư EB-5, mỗi cá nhân phải đầu tư ít nhất 900.000 USD vào khu vực nhắm mục tiêu, nghĩa là nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc vùng nông thôn nhằm tạo ra tối thiểu 10 việc làm toàn thời gian cho người lao động Mỹ.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần phải chuẩn bị tâm lý đón nhận rủi ro khi tham gia chương trình EB5, vì trong quá trình đầu tư, dự án vẫn có khả năng gặp trục trặc, không thành công, phá sản.

Ngoài ra, không thể có mức đầu tư nào khác thấp hơn mức quy định là 900,000 USD, cũng như không còn cách nào khác để được xét duyệt Thẻ xanh nhanh hơn. Hiện nay, Việt Nam, Trung Quốc và Ấn độ vẫn đang là các nước có số lượt chờ xét duyệt và tồn đọng hồ sơ cao nhất.

Dự án EB5 nào an toàn?

Chọn sai dự án đầu tư định cư EB5 ở Mỹ, có thể dẫn đến tiền mất tật mang như trong một bài báo mà trang Tuổi Trẻ chia sẻ ở đây. Nhưng đó là khi chương trình vẫn còn rất mới mẻ đối với các nhà đầu tư Việt Nam. Hiện nay, chương trình EB5 năm 2019 đang thu hút nhiều sự chú ý của người quan tâm, cũng như đầy sự cạnh tranh giữa các công ty tư vấn định cư Mỹ. Chính lý do đó, mà các nhà đầu tư có thể dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin cập nhật cũng như uy tín và có sự so sánh giữa các bên dịch vụ.

Chọn dự án đầu tư định cư EB5 là bước đầu tiên quan trọng bởi 2 lý do chính:

 • Giúp nhà đầu tư rút ngắn được thời gian hoàn vốn ban đầu.
 • Tỉ lệ xét duyệt đơn EB5 thành công cao.

Để đạt được khả năng lựa chọn đúng dự án khả thi, các nhà đầu tư nên xem xét các yếu tố sau:

 • tính pháp lý minh bạch của dự án.
 • quy định luật cư trú cũng như các điều kiện ràng buộc.
 • Tiến độ của dự án, số lượng vốn đã huy động thành công.

Hồ sơ EB5 gồm những gì?

Bộ hồ sơ EB 5

Khi nộp đơn xin Visa EB-5, có một số mẫu đơn và đơn đăng ký cần được nộp cho USCIS để được xét tình trạng thường trú nhân.

Sau khi chọn một dự án và ký quỹ đầu tư, các nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện để nộp đơn I-526 cho tình trạng nhà đầu tư nhập cư đến USCIS. Ba loại thông tin chính được gửi cùng với Đơn I-526 bao gồm: Tài liệu dự án, Tài liệu cá nhân và Tài liệu tài chính.

 • Tài liệu dự án

Bằng chứng cho thấy cá nhân đã đầu tư vào một Trung tâm Vùng được chỉ định, theo kế hoạch kinh doanh của trung tâm Vùng được phê duyệt. Một lá thư từ USCIS phải được đính kèm với Mẫu I-526 chỉ định Trung tâm Vùng. Đầu tư của bạn phải ở một doanh nghiệp kinh doanh trong khu vực địa lý được chỉ định.

Bằng chứng, nếu có thể, cho thấy doanh nghiệp của bạn đã được thành lập trong khu vực việc làm được nhắm mục tiêu (Vùng TEA).

Bằng chứng cho thấy việc đầu tư vào Trung tâm Vùng sẽ tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian trực tiếp hoặc gián tiếp cho người bản địa.

 • Tài liệu cá nhân

Bản sao Hộ chiếu Cá nhân (hiện tại & đã hết hạn) và Mẫu I-94.

Bản sao hộ chiếu thành viên gia đình (tất cả các trang).

Bằng chứng là bạn đã đầu tư hoặc đang trong quá trình đầu tư số tiền cần thiết (1.800.000 $ hoặc 900,000 $).

Đăng ký hộ khẩu.

Bản sao của bất kỳ đơn xin nhập cư nào trước đây.

Các bản sao chứng thực của bất kỳ bản án nào, các vụ kiện dân sự hoặc hình sự nào đang chờ xử lý, hoặc các vụ kiện dân sự cá nhân chống lại người khởi kiện từ bất kỳ tòa án nào trong hoặc ngoài Hoa Kỳ trong vòng 15 năm qua.

 • Tài liệu tài chính

Bằng chứng về quyền sở hữu doanh nghiệp.

Bản sao của bất kỳ và tất cả các giấy phép kinh doanh.

Hoàn thuế 5 năm qua (cả doanh nghiệp và cá nhân).

Báo cáo ngân hàng 5 năm qua.

Bằng chứng về các nguồn vốn khác.

Báo cáo tài chính cho từng doanh nghiệp.

Bằng chứng cho thấy các quỹ đầu tư đã thu được thông qua các phương tiện hợp pháp.

 • Dịch thuật

Bất kỳ tài liệu nào bằng ngoại ngữ khác, khi nộp cho USCIS đều phải kèm theo bản dịch tiếng Anh được chứng thực là đầy đủ và chính xác bởi người dịch, và người dịch được chứng nhận là có thẩm quyền dịch từ tiếng nước khác sang tiếng Anh.

Thời gian xét duyệt visa EB5

Hiện tại, thời gian xử lý trung bình cho một bản kiến nghị I-526 dao động từ 20,5 đến 27 tháng.

Xem thêm thông tin: https://dautuquoctich.com/thong-tin-eb5/ngay-hanh-dong-cuoi-cung-eb5-nhay-vot-tren-ban-tin-visa-moi-nhat/

Cuối cùng, thời gian xử lý trung bình cho một bản kiến nghị I-829 để xét duyệt tình trạng cư trú vĩnh viễn vào khoảng từ 29,5 đến 38,5 tháng.

Quy trình đăng ký đi Mỹ diện EB5

Người xin thị thực EB-5 phải tuân theo bốn bước chung để có được thường trú tại Hoa Kỳ:

Bước 1: Lựa chọn dự án EB5

Đầu tiên, ứng viên EB5 cần phải tìm kiếm cho mình một dự án đầu tư phù hợp. Thông thường các dự án EB5 được thực hiện tại các doanh nghiệp hoặc Trung tâm Khu vực theo quy định của bộ di trú. Nhà đầu tư có thể lựa chọn 02 hình thức đầu tư cơ bản:

+ Đầu tư trực tiếp: Đầu tư vào một doanh nghiệp tư nhân, tạo ra 10 công việc toàn thời gian trực tiếp cho người bản địa tại Hoa Kỳ đối với mỗi nhà đầu tư.

+ Đầu tư gián tiếp: Là hình thức đầu tư thông qua một trung tâm Vùng do USCIS chỉ định, qua đó nhà đầu tư có thể tạo ra 10 công việc trực tiếp, gián tiếp đối với mỗi nhà đầu tư.

Bước 2: Đệ đơn I-526 và thường trú có điều kiện trong 2 năm

Sau khi lựa chọn chương trình đầu tư phù hợp, ứng viên EB5 sẽ tiến hành nộp một khoản vốn đầu tư bắt buộc. Khoản vốn này sẽ tùy thuộc vào dự án mà họ đã lựa chọn. Đối với khu vực TEA, nhà đầu tư phải nộp tối thiểu 900.000 USD (Theo quy định mới của luật EB5 2019) và 1.800.000 USD cho khu vực No-TEA. Hoàn tất thủ tục nộp tiền, luật sư sẽ đệ đơn I-526 lên UCSIS, Sở Di Trú Hoa Kỳ, để xác nhận số tiền ứng viên EB5 đã hoàn tất. Trong vòng 4 – 6 tháng làm việc, USCIS sẽ xác nhận đơn I-526 có được chấp thuận hay không. Chính vì vậy, trong giai đoạn này, nhà đầu tư cần tìm một luật sư di trú uy tín để được tư vấn tận tình cho khoản đầu tư của mình.

Sau khi I-526 được chấp thuận, nhà đầu tư có thể trở thành cư dân có điều kiện tại Mỹ bằng cách nộp đơn thẻ tạm trú:

– Trường hợp ứng viên EB5 có tình trạng hợp pháp tại Mỹ, họ có th đệ đơn I-485.

– Trường hợp nhà đầu tư không có tình trạng tại Mỹ, họ buộc phải nộp đơn DS-230 và thực hiện buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán tại nước sở tại

Bước 3: Nộp đơn I-829

Cuối cùng, các nhà đầu tư phải chứng minh rằng tất cả các yêu cầu của thị thực EB-5 đã được đáp ứng vào cuối thời gian tạm trú hai năm bằng cách nộp đơn I-829, để xin xét cư trú dài hạn. Nhà đầu tư, vợ / chồng của họ và con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi sau đó trở thành thường trú nhân hợp pháp và nhận thẻ xanh có giá trị trong vòng mười năm.

Lý do đơn đăng ký I-526 bị từ chối?

Đơn I-526 bị bác bỏ chủ yếu bởi lý do là nhà đầu tư không chứng minh được quỹ đầu tư của mình là hợp lệ, hợp pháp.

Người giữ Thẻ xanh tạm thời (conditional green card) thì có phải đóng thuế Mỹ?

Có. Người giữ thẻ xanh tạm thời cũng sẽ đóng thuế giống như công dân Mỹ. Ngoài ra, cũng cần đóng thuế nhà nước đối với thu nhập toàn cầu khi chính thức trở thành công dân Mỹ.

Sự khác nhau giữa thẻ xanh tạm thời và thẻ xanh vĩnh viễn?

USCIS cấp thẻ xanh tạm thời sau khi chấp thuận đơn I-526, và thẻ có giá trị trong vòng 2 năm.

Nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn sau khi USCIS chấp thuận đơn I-829.

Lợi ích của thẻ xanh Mỹ là gì?

Chủ thẻ xanh Hoa Kỳ có thể cư trú, làm việc và nghỉ hưu ở bất cứ đâu trên đất nước Hoa Kỳ, hợp pháp và vĩnh viễn.

Các lợi ích khác bao gồm: nhập cảnh và xuất cảnh tự do tại Hoa Kỳ, khả năng nộp đơn xin hỗ trợ giáo dục liên bang và An sinh xã hội và bảo hiểm. Thường trú nhân cũng có thể tài trợ cho người thân của họ trong vấn đề nộp đơn xin cấp thẻ xanh.

Khác biệt giữa thường trú nhân và người có quốc tịch Mỹ thông qua visa EB 5?

Người có thường trú và quốc tịch Mỹ không giống nhau về quyền lợi.

Thường trú nhân:

 • Không được phép giữ hộ chiếu Hoa Kỳ. Thay vào đó, thường trú nhân vẫn là công dân của quốc gia ban đầu của họ.
 • Không được phép bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ hoặc ra tranh cử.
 • Tuân theo các yêu cầu cư trú thực tế. Chẳng hạn, thường trú nhân có thể mất tình trạng cư trú nếu họ ở bên ngoài Hoa Kỳ trong hơn một năm mà không có giấy phép tái nhập hợp lý.
 • Thường trú nhân thường có thể nộp đơn xin quốc tịch đầy đủ cho USCIS sau khi ở Hoa Kỳ trong thời gian 5 năm.

Quốc tịch Mỹ:

 • Có thể bảo lãnh các thành viên gia đình đến Hoa Kỳ dễ dàng hơn và có quyền truy cập nhiều hơn vào các công việc liên bang.
 • Đủ điều kiện nhận thêm các chương trình trợ cấp và trợ cấp liên bang như y tế và an sinh xã hội.
Quyền lợi Thường trú nhân

Quốc tịch Mỹ

Sống và làm việc tại bất kỳ nơi nào tại Mỹ
Được bảo hộ theo luật Mỹ
Được tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng cao
Được tiếp cận chăm sóc y tế
Có thể du lịch ra ngoài Mỹ
Có hộ chiếu Mỹ Không
Có thể tham gia bầu cử Không
Hưởng quyền lợi liên bang Không
Phải tuân theo điều kiện cư trú

Dịch vụ tư vấn đầu tư định cư Mỹ uy tín?

cong-ty-tu-van-dau-tu-dinh-cu-my-eb5-dautuquoctich

Nhờ công ty tư vấn chương trình đầu tư định cư Mỹ là một cách an toàn để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư, nhờ kinh nghiệm cũng như những thông tin sát sao mà dịch vụ nắm bắt được, cũng như phía đối tác Mỹ uy tín mà công ty TrangVisa làm việc cùng.

——————————————————————————————

Mọi thông tin về các chương trình đầu tư định cư vui lòng liên hệ

Hotline: 0942.384.742 – Mr.Quốc

Email: qnguyen@trangvisa.com

Trụ sở chính:

ĐC: 251/1 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Tòa nhà NK Office

Tel: 0942.384.742 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng

ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Tòa nhà DNC Office

Tel: 0942.384.742 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội

ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0942.384.742

error: Content is protected !!