Thời điểm đầu năm 2020 thực sự lý tưởng để đầu tư bất động sản vào Thổ Nhĩ Kỳ, thông qua chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, bởi khả năng cao là giá mua sẽ tăng để đáp ứng nhu cầu ngày một cao.

Với những tin tức gần đây, hoàn toàn có cơ sở để tin vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ đang trên đà phát triển. Đặc biệt nơi đây là một điểm đến yêu thích của du khách cho dù là kinh doanh hay giải trí.

Do đó, thị trường bất động sản chắc chắn sẽ ghi nhận doanh số bán nhiều hơn cho người nước ngoài trong những tháng tới trong năm nay.

Đầu tư kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ tăng trưởng

Số liệu chính thức vừa được công bố, cho thấy nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ tăng trưởng 0,9% trong năm 2019, với GDP đạt mức 755 tỷ đô la.

Số liệu trên dẫn đến việc Fitch Ratings (một cơ quan xếp hạng tín dụng) đã nâng mức dự báo GDP Thổ Nhĩ Kỳ trong năm 2020 từ 0,8% lên 3,9%, theo phát biểu từ giám đốc đại diện của Fitch- ông Douglas Winslow. Ông cũng nói thêm, niềm tin vào tăng trưởng kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ đang ngày càng tăng lên.

Đầu tư kinh tế, du lịch được hỗ trợ từ chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã công bố bản kế hoạch của mình, cam kết tiếp tục đầu tư vào nền kinh tế, với 11 dự án nhận được tài trợ có tổng trị giá khoảng 71 triệu đô la.

Ngoài ra, phía chính phủ cũng lên tiếng về việc hỗ trợ thêm cho thị trường du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, bằng cách loại bỏ yêu cầu thị thực cho thêm một số quốc gia, với mong muốn sẽ thu hút khoảng 75 triệu khách du lịch nước ngoài vào năm 2023.

Các hành động trên của nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ nhận được nhiều sự ủng hộ và hoan nghênh của các ông chủ ngành công nghiệp và thị trường tài chính.

Qua đó, chắc chắn nhà đầu tư nước ngoài cũng sẽ nhìn thấy cơ hội rót vốn vào thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ. Và doanh số bán bất động sản cho các nhà đầu tư nước ngoài dự kiến ​​sẽ tăng theo từng tháng trong năm 2020.

Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, nhận quốc tịch cho cả gia đình nhanh chóng

Một dấu hiệu khác cho thấy việc mua một bất động sản mới ở Thổ Nhĩ Kỳ nên được ưu tiên trong kế hoạch của các nhà đầu tư khi tham gia Chương trình định cư, là bởi theo nguồn thông tin xác thực thì đã có hơn 5,000 hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được cấp thông qua hình thức đầu tư trên, kể từ khi cơ quan lập pháp sửa đổi quy định từ 2 năm trước.

Xem thêm: Cách thức đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ

Đầu tháng 3/2020, Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, đơn xin nhập tịch tiếp tục tăng, với khoảng 5,111 thẻ quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đã được ban hành, và hơn 9000 hồ sơ vẫn đang được xử lý.

Có được quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ là một quá trình dễ dàng cho các nhà đầu tư mua bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ với giá trị 250,000 USD. Con số này đã được chính phủ điều chỉnh và giảm đáng kể từ cách đây 2 năm. Và điều này đã dẫn đến một sự bùng nổ về nhu cầu đối với bất động sản loại hình nhà ở trên cả nước.

Theo thông tin từ Viện thống kê Thổ Nhĩ Kỳ (TurkStat- Turkish Statistical Institute), có gần 1,35 triệu đơn vị nhà ở đã được bán tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2019. Trong đó, có tới 45,500 ngôi nhà được người nước ngoài mua, tăng 14,7% so với năm trước.

 

Nếu bạn đã suy nghĩ về việc mua một ngôi nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ, cho dù để đầu tư hay sinh sống, bây giờ là thời điểm tốt nhất.

———————————————-

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm thông tin Chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, hoặc cần tư vấn theo nhu cầu cá nhân, xin vui lòng gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi.

Bạn cũng có thể đến văn phòng của chúng tôi để trò chuyện, trao đổi trực tiếp với chuyên gia định cư của công ty TrangVisa.

Mọi thông tin về các chương trình đầu tư định cư vui lòng liên hệ

Hotline: 0942384742 – Mr.Quốc
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/Dautuquoctich.Trangvisa.Co/

Trụ sở chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0914 977 234 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0914 977 234