ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN & ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

TOUR KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢNLIÊN HỆ TƯ VẤN

Từ tháng 10 năm 2012, chính phủ Bồ Đào Nha giới thiệu chương trình Golden Visa cho phép những công dân ngoài khối liên minh châu Âu có thể đầu tư bất động sản và định cư tại đây. Chương trình đang được người Việt quan tâm vì đây là quốc gia thành viên thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU)  với nền kinh tế phát triển khá vững mạnh, mức sống và sự an toàn thuộc những nước hàng đầu trên thế giới. 

Có thể nói, thời điểm hiện tại là thời cơ tốt nhất cho việc đầu tư bất động sản và định cư tại Bồ Đào Nha.
Hiện tại, thị trường bất động sản ở quốc gia này đang ở mức thấp, là cơ hội tốt để nắm giữ BĐS và định cư tại đây sau 05 năm.

Đầu tư 500.000 euros

Sở hữu Bất Động Sản

Thẻ xanh 3 thế hệ

Không yêu cầu về cư trú

Thành viên khối EU

BỒ ĐÀO NHA – QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG

Là thành viên thuộc khối Liên minh Châu Âu và Liên Hiệp Quốc, Bồ Đào nha hiện đang là nước thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn cầu và Việt Nam. Đây là quốc gia có nền kinh tế phát triển vững mạnh, bên cạnh đó là mức sống cao và đảm bảo an toàn bậc nhất Thế Giới.

Bồ Đào Nha thành lập năm 1128 với diện tích 92.212 km2, dân số hơn 10 triệu dân, GDP trên đầu người xếp thứ 36 trên thế giới, nổi tiếng với 2 thành phố lớn: Porto nơi được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới với tỉ xuất sử dụng phòng khách sạn là 73.5% & Lisbon, thành phố thịnh vượng đứng thứ 9 trong liên minh châu Âu với mức GDP đầu người cao hơn 40% so với Châu Âu.    

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đứng top 12 thế giới 

 

Hệ thống giáo dục tiên tiến
sở hữu 02 trường đại học trong top 20 châu Âu

Bồ Đào Nha xếp thứ 7 trong tổ chức
Hợp tác và Phát triển Kinh Tế (OECD)

Bồ Đào Nha là 1 trong 4 nước hòa bình nhất thế giới
với chi phí sinh hoạt tương đối mềm

Du lịch phát triển mạnh, mỗi năm thu hút
hàng chục triệu du khách, đóng góp 17%GDP

 

Khí hậu trong lành đứng thứ 6 trên thế giới
với khí hậu ôn đối Địa Trung Hải nắng ấm quanh năm

 

QUYỀN LỢI THU HÚT ĐẾN TỪ CHƯƠNG TRÌNH

N

Gia đình 3 thế hệ được cấp giấy thường trú

N

Thường trú sau 5 năm và quốc tịch sau 6 năm

N

Không yêu cầu chứng minh tài chính, trình độ quản lý & tuổi tác

N

Trở thành cư dân và hưởng phúc lợi xã hội từ Châu Âu

N

Tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen

N

Không có rủi ro mất mát tài sản

N

Chỉ yêu cầu cư trú 7 ngày/năm

N

Xét duyệt nhanh nhận kết quả chỉ sau hai tháng.

YÊU CẦU ĐƠN GIẢN HƠN CÁC NƯỚC KHÁC

 1. Không là công dân châu Âu trên 18 tuổi 

2. Lý lịch trong sạch

3. Có bảo hiểm y tế

liên hệ tư vấn miễn phí

Cùng với các luật sư lâu đời và uy tín nhất của Bồ Đào Nha, Trang Visa sẽ tư vấn cho nhà đầu tư những bất động sản an toàn và sinh lời cao của những chủ đầu tư danh tiếng nhất.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN an toàn

Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ để chuẩn bị hồ sơ xin visa Schengen và tham gia chuyến khảo sát BĐS tại Bồ Đào Nha.

Sau khi chọn được BĐS phù hợp, nhà đầu tư sẽ tiến hành đặt cọc ( khoản 20.000EUR).

Ký kết hợp đồng ủy quyền với luật sư, mở tài khoản ngân hàng tại Bồ Đào Nha và lấy mã số thuế.

 

Sau khi về nước, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ di trứ và chuyển khoản số tiền BĐS còn lại 

Trong vòng 2 tháng tiếp theo nhà đầu tư sẽ nhận được Approved letter nhà quay trở lại Bồ Đào Nha để lấy trắc sinh học và hoàn thành quy trình xin Golden visa.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CON TRAI TÔI TRÊN 18 TUỔI CÓ THỂ ĐI CÙNG TÔI ĐƯỢC KHÔNG?

Những người đi kèm hợp pháp với nhà đầu tư bao gồm

  • Vợ/chồng hợp pháp
  • Bố/mẹ hai bên
  • Con cái dưới 18 tuổi, trong trường hợp con trên 18 tuổi phải chứng minh còn độc thân và hoàn toàn phục thuộc tài chính vào nhà đầu tư
tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì để xin golden visa?

Để nộp đơn xin Glden visa ở BĐN cần chuẩn bị

  • Hộ chiếu hợp lệ và visa Schengen
  • Giấy xác nhận đã đầu tư
  • Bảo hiểm y tế của tất cả thành viên đăng ký
  • Lý lịch tư pháp (trong vòng 3 tháng)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Giấy tờ chứng minh hỗ trợ tài chính từ nhà đầu tư.
Khi nộp hồ sơ xin golden visa có cần dịch sang tiếng bồ đào nha không?
  • Hồ sơ nộp xin Golden visa phải được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha
  • Ngoài ra, các giấy tờ phải được hợp pháp hóa tại Lãnh sự quán Bồ Đào Nha hoặc Đại sứ quán ở đất nước của nhà đầu tư.
Thị thực Golden visa Bồ Đào Nha có giá trị trong bao lâu?

Khi được cấp, thị thực Golden Visa sẽ có giá trị trong 1 năm và sau đó sẽ tiếp tục được gia hạn nhiều lần với thời hạn 2 năm/lần.

Điều kiện nhà đầu tư và gia đình có thể được cấp thường trú nhân sau 5 năm?

Theo quy định của luật pháp Bồ Đào Nha, cá nhân nước ngoài sở hữu thẻ cư trú hợp pháp tại quốc gia này trong thời hạn tối thiểu 5 năm có thể được cấp thẻ thường trú nhân.

Để được cấp thường trú nhân, nhà đầu tư và gia đình phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Lý lịch tư pháp trong sạch trong  5 năm gần nhất
  • Bằng chứng về thu nhập / tự chủ về tài chính
  • Bằng chứng về địa điểm cư trú tại Bồ Đào Nha
Điều kiện nhà đầu tư và gia đình có thể nhập quốc tịch Bồ Đào Nha

Người nước ngoài cư trú hợp pháp tại quốc gia này trong vòng tối thiểu 6 năm có thể xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha nếu đáp ứng những điều kiện sau:

  • Trên 18 tuổi (hoặc trên 16 tuổi nhưng đã kết hôn hoặc có thể tự chịu trách nhiệm trước pháp luật)
  • Lý lịch tư pháp trong sạch
  • Có chứng chỉ tiếng Bồ Đào Nha cơ bản

TOUR KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN BỒ ĐÀO NHA

Việc khảo sát và tìm hiểu thực tế bất động sản tại Bồ Đào Nha và gặp gỡ trực tiếp các luật sư trước khi tiến hành mua bất động sản nhận thẻ thường trú nhân là điều kiện tiên quyết để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ!

Đăng kí ngay để nhận những thông tin cập nhật và những bất động sản mới nhất cho các chương trình đầu tư định cư!

You have Successfully Subscribed!