ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP - định cư và sinh lời cao
TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNHXEM BẤT ĐỘNG SẢN

Hy Lạp là một quốc gia thuộc khối Liên minh Châu Âu và Schengen. Tên chính thức của quốc gia là nước Cộng hòa Hy Lạp. Nơi đây có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ thuộc khu vực Địa Trung Hải. Hy Lạp được xem là cái nôi của nền văn hóa phương Tây, đồng thời cũng là một trung tâm kinh tế, điểm thu hút khách du lịch nổi bật của Châu Âu. Hy Lạp có vị trí chiến lược, ngay ngã tư Châu Âu, Châu Á và Châu Phi và đón nhận những khoản đầu tư lớn từ các quốc gia này mỗi năm.

Chính phủ Hy Lạp sẽ cấp PR cho các nhà đầu tư bất động sản hoặc mua bất động sản định cư Hy Lạp.

Đầu tư 250.000 euros

Sở hữu Bất Động Sản

Thẻ xanh 3 thế hệ

Không yêu cầu về cư trú

Trong khối Schenghen

hy lạp là điểm đầu tư tiềm năng

     Ngành dịch vụ du lịch của Hy Lạp thuộc top 20 trên thế giới và Top 5 của châu Âu. Bên cạnh đó y tế của Hy Lạp được xếp thứ 14 trên Thế Giới. Hệ thống trường học rộng khắp gần 200 trường công lập, quốc tế cùng với nền văn hóa đa ngôn ngữ thu hút cư dân khắp nơi đến đây sinh sông và làm việc.

     Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Hy Lạp có những bước chuyển biến tích cực với những dấu hiệu hồi phục trông thấy. Với đà này, chẳng mấy chốc bất động sản Hy Lạp sẽ dần quay trở lại mức giá trước năm 2008, tức là gấp đôi so với hiện tại. Với chương trình Golden visa, cơn sốt bất động sản tại Hy Lạp hứa hẹn sẽ “tăng nhiệt” hơn trong thời gian sắp tới.

liên hệ tư vấn miễn phí

Cùng với các luật sư lâu đời và uy tín nhất tại Hy Lạp, Trang Visa sẽ tư vấn cho nhà đầu tư những bất động sản an toàn và sinh lời cao của những chủ đầu tư danh tiếng nhất.

Năm 2013, Hy Lạp công bố chương trình đầu tư vào bất động sản, nhận thẻ thường trú với chi phí thấp nhất Châu Âu.

Theo đó, các nhà đầu tư mong muốn định cư tại quốc gia này chỉ cần mua bất động sản trị giá tối thiểu 250.000 EUR sẽ được cấp thẻ cư trú 5 năm cho cả gia đình – 3 thế hệ gồm vợ/chồng, con cái, ông bà. Thẻ cư trú dài hạn được cấp sau 4 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bất động sản. Sau 7 năm sống tại Hy Lạp, nhà đầu tư và gia đình có thể nhập tịch và sở hữu hộ chiếu Châu Âu.

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn do những ưu điểm sau:

Mức đầu tư tương đối thấp: chỉ với khoản đầu tư 250.000 EUR nhà đầu tư đã có thể sở hữu bất động sản tại đất nước Địa Trung Hải này đồng thời có thường trú cho gia đình 3 thế hệ.

Không yêu cầu chứng mình tài chính: Chương trình đầu tư định cư không yêu cầu chứng mình nguồn gốc tiền & thu nhập hàng tháng cũng như kinh nghiệm kinh doanh, quản lý hay yêu cầu ngoại ngữ và

Nhà đầu tư không cần phải ở tại Hy Lạp: không giống những nước đang triển khai chương trình đầu tư định cư, nhà đầu tư mua bất động sản tại Hy Lạp không cần phải ở Hy Lạp trong suốt quá trình đầu tư.

 Khi tham gia chương trình, nhà đầu tư không chỉ thu lại lợi ích cho bản thân mà cả gia đình của mình.

·        Nhà đầu tư sẽ nhận thường trú nhân cho cả gia đình bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 21 tuổi, cha mẹ.

·        Được sinh sống, di chuyển, tái nhập cảnh Hy Lạp mà không cần visa.

·        Miễn visa du lịch đến 26 nước thuộc khối Schengen và khi sở hữu visa Hy Lạp, nhà đâu tư được phép tự do di chuyển đến 164 nước.

·        Được phép tự do thiết lập kinh doanh tại Hy Lạp.

·        Có cơ hội nhập tịch và trở thành công dân Châu Âu.

·        Được phép đầu tư và cho thuê bất động sản tại Hy Lạp.

·        Con cái của nhà đầu tư được miễn phí dịch vụ y tế và mức học phí ưu đãi.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN an toàn

BƯỚC 1

Lên kế hoạch và thời gian cho chuyển đi khảo sát Hy Lạp

BƯỚC 2

Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ

BƯỚC 3

Tiếng hành đi khảo sát bất động sản tại Hi Lạp

BƯỚC 4

Tiến hành chuyển khoản thanh toán cho bất động sản (Bao gồm bất động sản và thuế)

BƯỚC 5

Luật sư được ủy quyền sẽ hoàn tất các thủ tục để hợp thức hóa bất động sản.

BƯỚC 5

Sau khi có thông báo được cấp thẻ, nhà đầu tư quay lại Hy Lạp để lấy sinh trắc học.

TOUR KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP

Việc khảo sát và tìm hiểu thực tế bất động sản tại Hy Lạp và gặp gỡ trực tiếp các luật sư trước khi tiến hành mua bất động sản nhận thẻ xanh là điều kiện tiên quyết để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

sAU BAO LÂU THÌ NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC CẤp THẺ THƯỜNG TRÚ?

Chương trình cư trú tại Hy Lạp thời gian cũng như thủ tục khá nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 40 ngày kể từ khi đầu tư đến khi nhận được thẻ thường trú. 

CHÍNH SÁCH VỀ THUẾ Ở HY LẠP NHƯ THẾ NÀO?

Đối với các nhà đầu tư không sinh sống tại Hy Lạp, họ chỉ cần đóng thuế cho khoản thu nhập đến từ Hy Lạp mà thôi. Ở đất nước này, thuế thu nhập bắt đầu từ 22%. Thuế đối với thu nhập từ việc cho thuê tài sản ở Hy Lạp được đánh ở mức 11%-33%.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ LẤY ĐƯỢC QUỐC TỊCH HY LẠP LÀ GÌ?
Để lấy được quốc tịch, nhà đầu tư phải đạt được những điều kiện sau:
  • Sở hữu thẻ thường trú 5 năm
  • Trên 18 tuổi
  • Sinh sống tại Hy Lạp ít nhất 7 năm
  • Sở hữu sơ yếu lý lịch đẹp.
TÔI CÓ QUYỀN CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA MÌNH KHÔNG?

Bạn hoàn toàn có thể cho thuê bất động sản của mình

TÔI CÓ THỂ MUA LẠI BẤT ĐỘNG SẢN TỪ MỘT NGƯỜI KHÁC KHÔNG?

Để có được thường trú nhân vĩnh viễn, bạn phải mua bất đông sản mới với tổng giá trị không dưới 300.000euros trước thuế VAT từ chủ đầu tư được chính quyền cho phép. 

Bạn có thể mua 2 bất động sản mới nhưng phải từ 1 chủ đầu tư:

  • Nhà (căn hộ) + nhà (căn hộ)
  • Nhà (căn hộ) + shop bán hàng với diện tịch đến 100m2
  • Nhà (căn hộ) + văn phòng với diện tích đến 250m2

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ!

Đăng kí ngay để nhận những thông tin cập nhật và những bất động sản mới nhất cho các chương trình đầu tư định cư!

You have Successfully Subscribed!