DỰ ÁN EB5 - TRẠM JEFFERSON TERMINAL

DỰ ÁN HẠ TẦNG NĂNG LƯỢNG CỦA FORTRESS TRANSPORTATION & INFRASTRUCTURE INVESTORS

MÔ TẢ DỰ ÁN JEFFERSON TERMINAL

Đây là dự án mở rộng cơ sở hạ tầng hiện hữu của trạm chứa và vận chuyển xăng dầu. Dự án đã bắt đầu vận hành từ 2012. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao, dự án cần xây dựng thêm cơ sở hạ tầng và nâng cao năng suất.

Dự kiến dự án sẽ đạt mức doanh thu 140 triệu đô vào năm 2021 dựa vào các hợp đồng đã ký kết. Trạm làm việc với các công ty dầu khí hàng đầu như ExxonMobil, Motiva.

ExxonMobil nằm liền kề dự án Jefferson Terminal. Đây là công ty lọc dầu lớn nhất tại Mỹ, và là tập đoàn lớn thứ nhì tại Mỹ. Họ cần các dịch vụ hạ tầng chứa dầu do Jefferson Terminal cung cấp. ExxonMobil đang đầu tư 20 tỷ đô nhằm mở rộng hạ tầng dầu khí và quy mô chế biến của mình, việc này sẽ gia tăng đáng kể nhu cầu sử dụng dịch vụ từ Jefferson Terminal

Trạm Jefferson Terminal sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm của bờ biển vùng vịnh Gulf Coast, chính là thị trường lớn nhất nước Mỹ về các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm trên 50% cơ sở lọc dầu của cả nước. Trạm được kết nối với đường sắt, đường biển, đường cao tốc và đường ống dẫn dầu,

Trạm Jefferson Terminal là một thành tố thiết yếu của chuỗi cung ứng cho các nhà sản xuất và lọc dầu hàng đầu Bắc Mỹ. Kế hoạch mở rộng/phát triển sẽ tiếp tục củng cố vị trí của Jefferson Terminal trong lòng các khách hàng quan trọng, cho họ vị thế thuận lợi để nắm bắt đà tăng trưởng
trong xuất khẩu và dự trữ dầu thô và dầu mỏ.

Fortress Transportation & Infrastructure Investors, một công ty đại chúng (NYSE:FTAI), là tập đoàn toàn cầu chuyên sở hữu và thu mua cơ sở hạ tầng và thiết bị chất lượng cao. FTAI đang mở rộng quy mô kho chứa và ống dẫn tại trạm Jefferson Terminal, là cơ sở hậu cần về dầu thô và các sản phẩm đã qua chế biến của công ty tại Cảng Beaumont, Texas.

100%

ĐẦU TƯ AN TOÀN
THẺ XANH VĨNH VIỄN

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN TRẠM JEFFERSON TERMINAL

NHÀ PHÁT TRIỄN NHIỀU DỰ ÁN EB5 UY TÍN

Chuyên đầu tư và thu mua các dự án cơ sở hạ tầng chất lượng cao, FTAI là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Fortress Investment Group LLC (“Fortress”),

Đây đơn vị đã thực hiện thu mua hơn 17 tỷ đô la tài sản về hạ tầng giao thông từ năm 2002 và đã niêm yết trên Sàn Chứng khoán New York.

Trong quá khứ, đây là đơn vị đã hoàn tất nhiều dự án EB-5.

CƠ CẤU VỐN HẤP DẪN VÀ TÀI SẢN THẾ CHẤP VỮNG MẠNH
  • EB-5 là khoản vay thế chấp. Số tiền của nhà đầu tư được bảo vệ bởi tất cả tài sản của công ty. Đây là mô hình EB-5 an toàn nhất.
  • 57% vốn được tài trợ bởi vốn chủ sở hữu
  • Vốn EB-5 chỉ chiếm 6% tổng ngân sách dự án, dự án tạo ra 40 việc làm cho mỗi nhà đầu tư
HỖ TRỢ MẠNH MẼ TỪ CHÍNH PHỦ

• Trạm Jefferson Terminal là một dự án hợp tác công tư giữa Port of Beaumont Navigation District của hạt Jefferson County, Texas và công ty năng lượng Jefferson Energy Companies.

Là ngành công nghiệp trọng điểm quốc gia.

• Cảng Beaumont đã phát hành trái phiếu miễn thuế nhằm tái cấp vốn cho việc phát triển dự án.
• Dự án nhận được 264 triệu đô tài trợ của chính phủ

DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH VÀ DỰ BÁO KINH TẾ KHẢ QUAN

• Khách hàng của Trạm Jefferson Terminal bao gồm ExxonMobil và Motiva, hai đơn vị lọc dầu lớn nhất thế giới, điều này đảm bảo nguồn thu nhập ổn định hỗ trợ cho sự phát triển của công ty.

• Dự án đã vận hành từ năm 2012 và xây dựng đang bước vào giai đoạn cuối. Với doanh thu thường niên 140 triệu đô.

• Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của xuất khẩu dầu thô và dầu mỏ đã thu hút hơn 20 tỷ đô la vốn đầu tư vào khu vực nhằm nâng cao công suất lọc dầu.

ĐƯỢC TRUNG TÂM VÙNG UY TÍN BẢO HỘ

EB-5 được quản lý bởi trung tâm vùng thành công nhất trong lịch sử ngành với:

40 dự án hoàn tất và hoàn tiền đầy đủ, 14.000 thẻ xanh được chấp
thuận và 1,3 tỷ đô vốn đã hoàn trả cho nhà đầu tư. Kết quả thị thực được
cấp và dự án hoàn tất của Trung tâm Vùng được xác minh và báo cáo bởi
công ty kiểm toán toàn cầu

CHỦ ĐẦU TƯ sẽ hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu hồ sơ định cư bị từ chối

LÝ DO LỰA CHỌN ĐẦU TƯ EB5 CHO DỰ ÁN TRẠM JEFFERSON TERMINAL

NGÂN SÁCH DỰ ÁN

1,29 tỷ đô la

Tất cả nguồn tài chính cần thiết cho việc hoàn tất dự án đã được chốt và đưa vào

VỐN CHỦ SỞ HỮU CAO

737 triệu đô la
57,13%

KHOẢN VAY EB-5 THẤP

Phân khúc I: 35.1 triệu đô la
Phân khúc II: 35.1 triệu đô la
* chiếm chưa đến 10% tổng vốn

AN TOÀN THẾ CHẤP

Hoàn trả vốn vay được đảm bảo bằng vị trí thế chấp đầu tiên trên tất cả tài sản của Jefferson Terminal

MÔ HÌNH ĐẦU TƯ EB5 AN TOÀN

 Vốn vay EB-5 có thế chấp là mô hình đầu tư an toàn nhất được đảm bảo bằng toàn bộ tài sản dự án với tổng giá trị trên 750 triệu đô

TIẾN ĐỘ XÂY DƯNG NHANH

Việc xây dựng đã diễn ra từ quý 3 2019 và sẽ hoàn tất cuối năm nay 2020

KHẢ NĂNG TẠO VIỆC LÀM CAO

Từ việc chi tiêu cho hoạt động xây dựng, dự án sẽ tạo ra tổng cộng 3.100 việc làm thỏa điều kiện EB-5, tức 40 việc làm mỗi nhà đầu tư

HOÀN VỐN EB5

Nhà đầu tư có thể lấy lại vốn sau 5 năm hoặc đợi đến khi nộp đơn I-829 và hoàn tất thời gian 2 năm thẻ xanh có điều kiện (khoảng 6-8 năm từ ngày đầu tư)

KHẢ NĂNG TÁI ĐẦU TƯ

sau khi khoản vay 5 năm đáo hạn, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để lấy lại vốn hoặc tái đầu tư vốn vào trái phiếu chính phủ, bất động sản, hoặc danh mục cố phiếu thị trường

HIỆN EB5 ĐÃ TẠM TRỞ VỀ MỨC 500,000 USD TRONG KHU VỰC TEA

TỔNG QUAN VỀ BÊN VAY JEFFERSON 2020 BOND BORROWER, LLC

Bên vay là một công ty phục vụ mục đích đặc biệt, là một chi nhánh của Fortress Transportation & Infrastructure Investors, LLC (NYSE:FTAI)

FTAI chuyên đầu tư vào ngành hàng không, năng lượng, vận tải đa phương thức và đường sắt, nhắm đến các tài sản mang lại dòng tiền đáng kể và ổn định đi kèm với tiềm năng tăng trưởng thu nhập và tăng giá trị tài sản.
Cho đến ngày 30/09/2019, FTAI có tổng giá trị tài sản hợp nhất đạt 3,1 tỷ đô la và tổng vốn chủ sở hữu đạt 1,1 tỷ đô la.

FTAI được quản lý riêng bởi một chi nhánh của Fortress, đã từng hợp tác với CanAm để huy
động 480 triệu đô la từ chương trình EB-5, trong đó 350 triệu đô la sẽ đáo hạn và hoàn trả vào tháng 08/2020, và 130 triệu đô la còn lại dự kiến hoàn trả vào tháng 07/2022.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ SƠ

[gravityform id=”6″ title=”false” description=”false”]

TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM VÙNG CANAM

CanAm Enterprises là một trong những nhà tài trợ hàng đầu của các quỹ đầu tư định cư ở Hoa Kỳ và Canada. Với 30 năm kinh nghiệm, CanAm đã huy động được hơn 2,8 tỷ đô la vốn EB-5 cho hơn 55 dự án và đã giúp tạo ra khoảng 70.000 việc làm mới, toàn thời gian cho người lao động ở Hoa Kỳ.

I

2450 + hồ sơ i-829 thành công

I

2800+ nhận hoàn vốn, tổng tiền 870 triệu USD

I

4900+ nhà đầu tư được duyệt thẻ xanh có điều kiện

I

3 tỷ usd được huy động

I

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành - là trung tâm vùng lâu đời và thành công nhất về EB5