ĐỊNH CƯ CANADA

 

Cơ hội định cư cả gia đình cho những doanh nhân thành đạt

 

Là một trong số quốc gia phát triển, giàu có nhất thế giới và sở hữu nhiều chính sách an sinh xã hội ưu đãi, Canada sớm trở thành “miền đất hứa” đối với những ai mong muốn tìm kiếm cuộc sống định cư nước ngoài.

LÝ DO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ DOANH NHÂN CANADA

Nhằm thu hút nguồn lực nước ngoài để phát triển kinh tế và nhu cầu định cư của người dân, Chính phủ Canada đã ban hành chương trình đầu tư định cư theo diện doanh nhân. Chương trình này là con đường ngắn nhất để nhà đầu tư và cả gia đình có cơ hội để định cư hợp pháp tại Canada.

Thông qua việc đầu tư vào các dự án thuộc các tỉnh bang được Chính phủ chỉ định, đương đơn có thể sở hữu thẻ Thường trú nhân Canada và hưởng mọi quyền lợi như một người dân bản xứ.

ĐƯỢC MIỄN GIẢM MỌI CHI PHÍ HỌC TẬP

Canada cho phép học sinh được miễn phí học tập từ tiểu học đến hết THPT

ĐƯỢC LUẬT PHÁP CANADA BẢO HỘ

Là một công dân hợp pháp của Canada, bạn sẽ được Chính phủ bảo vệ

ĐƯỢC HƯỞNG HỆ THỐNG CHĂM SÓC Y TẾ MIỄN PHÍ

Chính phủ Canada hỗ trợ chi phí điều trị và chăm sóc tạc các bệnh viện

ĐƯỢC TỰ DO DI CHUYỂN VÀ LÀM VIỆC

Cả gia đình được phép sống và làm việc tại bất cứ đâu trên lãnh thổ Canada

YÊU CẦU CHUNG

Sở hữu doanh nghiệp hoặc đảm nhận vị trí cấp cấp cao, tối thiểu trong 3 năm

Chứng minh trình độ ngoại ngữ:
IELTS tối thiểu 4.0

Chứng minh khả năng tài chính:
(Sở hữu tối thiểu: 600.000CAD) dựa theo yêu cầu mỗi tỉnh bang

Lập dự án kinh doanh khả thi

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ DIỆN DOANH NHÂN CANADA THEO CÁC TỈNH BANG

Click vào từng chương trình để biết thêm chi tiết

TỈNH BANG BRISTISH COLUMBIA

  • Tổng tài sản tối thiểu: 600.000CAD
  • Dự án đầu tư tối thiểu: 200.000CAD
  • Loại visa: Work permit

TỈNH BANG NOVA SCOTIA

  • Tổng tài sản tối thiểu: 600.000CAD
  • Dự án đầu tư tối thiểu: 150.000CAD
  • Loại visa: Work permit

TỈNH BANG MANITOBA

  • Tổng tài sản tối thiểu: 500.000CAD
  • Dự án đầu tư tối thiểu: 150.000CAD
  • Loại visa: Work permit

TỈNH BANG SASKATCHEWAN

  • Tổng tài sản tối thiểu: 500.000CAD
  • Dự án đầu tư tối thiểu: 200.000CAD
  • Loại visa: Work permit

TỈNH BANG ONTARIO

  • Tổng tài sản tối thiểu: 800.000CAD
  • Dự án đầu tư tối thiểu: 500.000CAD
  • Loại visa: Work permit

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ SƠ CỦA BẠN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ!

Đăng kí ngay để nhận những thông tin cập nhật và những bất động sản mới nhất cho các chương trình đầu tư định cư!

You have Successfully Subscribed!