ĐẦU TƯ MALTA NHẬN THẺ CƯ TRÚ

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình cấp thẻ thương trú nhân MRVP ra đời từ Đạo luật quốc tịch Malta được chính phủ Malta chính thức thông qua từ năm 2014, mang đến cho nhà đầu tư trên khắp thế giới cùng với gia đình cơ hội nhận thẻ thường trú nhân và tận hưởng điều kiện sống tuyệt vời tại châu Âu.

Đầu tư 170.000 EUR

Xét duyệt trước, đầu tư sau

Định cư 4 thế hệ

 

Không yêu cầu về cư trú

Thành viên EU & Schengen

LỢI ÍCH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

  • Mức đầu tư hợp lý cho gia đình 4 thế hệ.
  • Xét duyệt hồ sơ trước trước, đầu tư sau, giảm thiểu tối đa rủi ro của nhà đầu tư.
  • Thời gian xét duyệt nhanh chóng, có thể lấy thẻ cư trú sau 4 tháng.
  • Không bắt buộc thời gian lưu trú.
  • Tự do đi làm, kinh doanh tại Malta
  • Tự do di chuyển trong khối Schengen, miễn visa 90 ngày trong 6 tháng 
  • Hưởng chế độ phúc lợi xã hội về giáo dục, y tế… của châu Âu

 

MALTA – NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐỊNH CƯ

– Malta – quốc gia giàu có.  Với GDP trung bình đầu người lên đến 37,900 USD, Malta chính là quốc gia giàu có thứ 32 trên Thế giới và là một trong 53 thành viên thuộc khối Thịnh Vượng. Malta đứng đầu thế giới với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm thu nhập cao (96.9%). Đặc biệt, Malta không đánh thuế thừa kế và thuế BĐS.

Malta – quốc gia đáng sống.  Dân số Malta vỏn vẹn chỉ 500.000 người cùng sống yên bình trong đất nước xinh đẹp. Hệ thống giáo dục tại quốc gia này theo tiêu chuẩn Anh Quốc, qui mô lớp học nhỏ, đảm bảo tốt điều kiện dạy và học. Ngoài ra, Malta là thiên đường của người lớn tuổi Nhờ vào hệ thống y tế hiện đại, kiện toàn.

YÊU CẦU NHÀ ĐẦU TƯ: 

  • Nhà đầu tư không phải là cư dân châu Âu và trên 18 tuổi.
  • Lý lịch cá nhân trong sạch
  • Thu nhập hàng năm trên 100.000 EUR và tài khoản tiết kiệm ít nhất 250.000EUR; hoặc
  • Thu nhập hàng năm 70.000 EUR cùng tài sản cố định 500.000 EUR và tài khoản tiết kiệm 250.000EUR.

 

QUY ĐỊNH ĐẦU TƯ

1. Đầu tư 250.000EUR vào trái phiếu chính phủ Malta duy trì trong 5 năm hoặc sử dụng gói hỗ trợ tài chính 100.000 EUR,

2. Mua bất động sản (tối thiểu 270.000EUR tại đảo Gozo hoặc 320.000 EUR tại đảo chính) hoặc thuê bất động sản (10.000EUR ở đảo Gozo hoặc 12.000EUR ở đảo chính Malta) duy trì trong 5 năm

3. Đóng góp cho chính phủ 30.000EUR không hoàn lại

4. Mua gói bảo hiểm y tế (với mức bồi thường không dưới 30.000 EUR).

MALTA – QUỐC GIA GIÀU CÓ VÀ ĐÁNG SỐNG

Nằm trong 53 thành viên thuộc khối Thịnh Vượng, Malta là quốc gia giàu có thứ 32 trên thế giới với GDP bình quân đầu người 37,900,000 USD/năm. Trong đó, ngành du lịch và dịch vụ đóng vai trò trụ cột của đất nước. Bên cạnh đó, điều làm thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến với quốc đảo này đó là Malta hoàn toàn không đánh thuế thừa kế và thuế BDS.

Dân số Malta vỏn vẹn 500.000 người nên đất nước này vô cùng yên bình và xinh đẹp. Hệ thống giáo dục ở đây đạt chuẩn Anh Quốc, từ bậc tiểu học cho đến đại học, với quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo tốt điều kiện dạy và học. Bên cạnh đó, Malta còn là thiên đường đối với người lớn tuổi khi mà hệ thống y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giúp bạn có thể yên tâm an dưỡng tuổi già.

liên hệ tư vấn miễn phí

Cùng với các luật sư lâu đời và uy tín nhất Malta, Trang Visa sẽ tư vấn cho nhà đầu tư những quy trình, hồ sơ cần thiết để thực hiện thành công chương trình đầu tư định cư Malta

QUY TRÌNH LẤY THẺ CƯ TRÚ

Chuẩn bị các hồ sơ di trú cần thiết để nộp lên chính phủ Malta

Nộp hồ sơ lên Identify Malta và thanh toán phí chính phủ

Hồ sơ được tiếp nhận, kiểm tra mức độ hoàn thiện của hồ sơ.

Chính phủ cấp giấy AOR (Acknowlegement of Receipt)

Chính phủ cấp giấy phê duyệt về mặt lý thuyết

Thực hiện các yêu cầu đầu tư

Sau khi đã đầu tư, nhà đầu tư cần nộp lại những giấy tờ liên quan. 

Nhà đầu tư sẽ nhận Residence Card, lấy sinh trắc học

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quyền lợi của nhà đầu tư khi được cấp hộ chiếu malta là gì?

Nhà đầu tư sở hữu hộ chiếu Malta được phép miễn thị thực tại 168 quốc gia, tự do đi lại trong khu vực EU và Schengen.

CHƯƠNG TRÌNH YÊU CẦU THỜI HẠN LƯU TRÚ CỦA ĐƯơNG ĐƠN CHÍNH LÀ BAO LÂU?

Đương đơn chính chỉ phải lưu trú (kể cả không liên tục) ít nhất 3 tuần trong suốt khoảng thời gian chuẩn bị.

nhà đầu tư Chương trình đầu tư cá nhân tại malta được phép có quốc tịch kép không?
 Nhà đầu tư hoàn toàn óc quyền có quốc tịch kép và việc có quốc tịch ở Malta không cần thiết phải báo cáo cho các quốc gia khác.

lịch trình khảo sát malta 4 ngày 3 đêm

Việc khảo sát và tìm hiểu thực tế cuộc sống tại Malta và gặp gỡ trực tiếp các luật sư trước tham gia chương trình đầu tư định cư Malta là điều kiện tiên quyết để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ!

Đăng kí ngay để nhận những thông tin cập nhật và những bất động sản mới nhất cho các chương trình đầu tư định cư!

You have Successfully Subscribed!