ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - BƯỚC ĐỆM NHẬP CƯ MỸ AN TOÀN

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNHXEM BẤT ĐỘNG SẢN

Thổ Nhĩ Kỳ còn được mệnh danh là “Viên gạch vàng” giữa các cường quốc như Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil và Nam Phi, một nền kinh tế mới nổi hay còn gọi là Quốc gia kim cương, là thành viên sáng lập của G20, thành viên của LHQ, OECD, NATO… Là quốc gia xuyên lục địa Á Âu và nằm ở ngã tư đường giao cắt giữa Châu á và Châu Âu, ngành du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ phát triển mạnh mẽ, trở thành ngành kinh tế trụ cột của quốc gia này. Bên cạnh đó, ngoại thương cũng đóng vai trò chiến lược tại đây.

Kể từ năm 2002, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường đầu tư, thu hút đầu tư nước ngoài và đến tháng 5 năm 2017 Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra chương trình đầu tư định cư để thúc đẩy nền kinh tế.

Chương trình này cho phép nhà đầu tư mua BĐS hoặc sở hữu số vốn đầu tư theo mức quy định sẽ được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Mua BĐS có giá trị tối thiểu 250.000USD

Không yêu cầu lưu trú

Cả gia đình được cấp quốc tịch cùng lúc

Thời gian xét duyệt quốc tịch nhanh, hoàn vốn sau 3 năm

Cơ hội định cư Mỹ và UK

ĐỊNH CƯ MỸ DỄ DÀNG VỚI VISA E2

Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ có hiệp định Visa E2, cho phép công dân Thổ Nhĩ Kỳ được phép đầu tư và lưu trú dài hạn tại Mỹ.

Visa E2 Mỹ là gì?

  • Visa E-2 là Visa đầu tư có điều kiện, là loại hình visa công việc lâu dài và có thể renew
  • Visa E2 sẽ được cấp cho những nhà đầu tư có doanh nghiệp hoặc mua công ty tại Mỹ, các nhà đầu tư này phải là công dân của các nước có quan hệ thương mại hoặc có mối quan hệ hàng hải với Mỹ
  • Thông qua việc đầu tư vào ngành kinh tế Mỹ ( không thấp hơn 200,000usd), tạo công ăn việc làm cho người Mỹ, bảo đảm có lợi nhuận thì có thể lưu trú dài hạn tại Mỹ
  • VisaE-2 có hạn 3 tháng đến 5 năm ( tùy thuộc vào quốc tịch của nhà đầu tư). Từ lúc có visa E2 thời gian được phép lưu trú ở Mỹ là 2 năm, nhưng chỉ cần công ty của nhà đầu tư có lợi nhuận bình thường thì có thể renew thẻ mỗi hai năm, hoặc có thể rời Mỹ sau đó xin lại visa 2 năm.

PHƯƠNG THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Phương thức đầu tư:

Mua 1 hoặc nhiều BĐS tại Thổ Nhĩ Kỳ với giá trị không thấp hơn 250,000USD
• Thời gian thu hồi vốn:3 năm sau được bán ra và hoàn vốn
(Lưu ý:):Giá trị BĐS sẽ căn cứ vào báo cáo thẩm định của cơ quan thầm định nhà đất)

Điều kiện tham gia chương trình:

1. Đủ 18 tuổi
2. Lý lịch tư pháp trong sạch
3. Hoàn thành đầu tư BĐS theo yêu cầu
4. Vợ/ Chồng hợp pháp và con cái dưới 18t đều được đi cùng

Liên hệ tư vấn miễn phí

Cùng với các luật sư lâu đời và uy tín nhất Thổ Nhĩ Kỳ, Trang Visa sẽ tư vấn cho nhà đầu tư những bất động sản an toàn và sinh lời cao của những chủ đầu tư danh tiếng nhất.

QUY TRÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ

Chương trình khảo sát Thổ Nhĩ Kỳ 4 ngày 3 đêm

Việc khảo sát và tìm hiểu thực tế cuộc sống tại Thổ Nhĩ Kỳ và gặp gỡ trực tiếp các luật sư trước tham gia chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ là điều kiện tiên quyết để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.