TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐỨC

 

1. Chương trình Đầu tư nhận thẻ thường trú Đức

Nước Đức không có loại hình đầu tư theo hình thức cá nhân. Thay vào đó, công dân nước ngoài muốn đầu tư và trở thành cư dân của Đức phải tuân thủ luật nhập cư liên quan đến tự làm chủ, bằng cách tham gia một hoạt động kinh tế tại một đô thị của một bang. Điều này được tạo điều kiện thông qua một khoản đầu tư khu vực hóa. Một công dân nước ngoài sẽ: mua bất động sản và thực hiện đầu tư kinh doanh vào một quỹ phát triển khu vực.

Người nộp đơn chính phải ít nhất 18 tuổi, không có tiền án tiền sự và có thể bao gồm vợ/chồng của họ và trẻ em phụ thuộc dưới 18 tuổi trong đơn đăng ký.

đầu tư định cư đức

 

 

2. Yêu cầu/ Lựa chọn đầu tư định cư Đức

Yêu cầu đầu tư cần đảm bảo hai điều kiện:

 • Mua bất động sản mới với giá trị tối thiểu 250.000 EUR; và
 • Thực hiện một khoản đầu tư kinh doanh không dưới 100.000 EUR vào quỹ phát triển khu vực.

Trang Visa có các đối tác ở Đức sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai yêu cầu đầu tư trên cho khách hàng.

Mặc dù không có yêu cầu lưu trú tối thiểu cho chương trình lấy thẻ thường trú, khách hàng vẫn được yêu cầu để duy trì địa chỉ cư trú tại đô thị địa phương trong toàn bộ thời gian đầu tư. Vì các dự án phát triển bất động sản là các dự án mới, nên người nộp đơn chính phải thuê một tài sản cho đến khi dự án được hoàn thiện. Trang Visa giúp khách hàng tìm được một dịch vụ cho thuê phù hợp. Khi dự án được hoàn thiện, tài sản này có thể được sử dụng làm địa chỉ cư trú trong thời gian tạm trú còn lại.

Một yêu cầu bắt buộc nữa cho người nộp đơn chính và các thành viên gia đình phải có bảo hiểm y tế trên toàn châu Âu.

3.Quy trình nộp đơn đầu tư định cư Đức

Quy trình nộp đơn thường mất khoảng hai đến ba tháng, bắt đầu với người nộp đơn chính và những thành viên đi theo cùng đăng ký tham gia chương trình đầu tư của tỉnh bang và đồng thời nộp đơn xin cư trú tại Đức. Người nộp đơn chính được yêu cầu thực hiện một khoản đặt cọc ban đầu (khoản đặt cọc có thể hoàn lại) để bảo đảm giữ một suất đầu tư và bắt đầu thực hiện quy trình đầu tư lấy thẻ định cư.

Đối tác chiến lược của Trang Visa ở Đức sẽ thực hiện nhận ủy quyền trước để thực hiện việc nộp hồ sơ di trú với chính quyền của khu vực đầu tư và thư ủy quyền trước sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Đức của đương đơn chính. Tài khoản ký quỹ sẽ được mở bằng tên người nộp đơn chính và số tiền đầu tư cũng như các khoản phí tương ứng phải được chuyển vào tài khoản trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được thư ủy quyền trước.

Kết quả cuối cùng sau khi hoàn thiện hồ sơ nộp đơn thành công thì mỗi thành viên gia đình sẽ nhận được thẻ tạm trú trước, thẻ này cho phép đương đơn và gia đình có quyền làm việc, học tập và sinh sống tại Đức. Sau ba năm cư trú hợp pháp, có thể nộp đơn xin thẻ thường trú.

dau-tu-dinh-cu-golden-visa-Duc

4. Các ưu điểm chính của chương trình định cư Đức

 • Có thẻ thường trú tại một quốc gia hàng đầu EU
 • Du lịch miễn thị thực trong khu vực Schengen
 • Không yêu cầu trình độ ngôn ngữ
 • Đầu tư cần thiết từ 350.000 EUR
 • Đức có nền kinh tế lớn thứ 4 thế giới tính theo GDP
 • Quyền sống, làm việc và học tập tại Đức
 • Đất nước là một nơi tuyệt vời và an toàn để nuôi dưỡng một gia đình

định cư đức

5. Quy trình nộp đơn đầu tư định cư Đức tại Trang Visa

 • Tuần 1:

Người nộp đơn chính và các thành viên gia đình đăng ký tham gia chương trình đầu tư và đồng thời nộp đơn xin cư trú tại Đức. Chuyển khoản tiền đặt cọc (có thể hoàn lại) để đảm bảo suất đầu tư trong chương trình và bắt đầu quá trình nộp đơn xin thẻ cư trú

 • Tuần 2

Việc ủy quyền cư trú được tiến hành với chính quyền địa phương, sau đó được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Đức của các nhà đầu tư. Một tài khoản ký quỹ được mở bằng tên đương đơn chính. Trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được thư ủy quyền trước, họ sẽ chuyển số tiền đầu tư, phí, chi phí và thuế.

 • Tuần 3

Người nộp đơn chính và gia đình nộp đơn xin Visa D lưu trú 90 ngày tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Đức tại địa phương

 • Tuần 4

D-Visa được cấp (có giá trị trong 3 tháng). Người nộp đơn chính và gia đình đăng ký bảo hiểm y tế và địa chỉ cư trú của Đức tại thành phố thuộc bang. Người nộp đơn và gia đình đến Đức để hoàn thành đơn xin cư trú với chính quyền địa phương và nhận được thẻ cư trú của họ

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên h:
Email: [email protected]
Hotline: 0942 384 742

Tr s chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0942 384 742 – 08 3997 4168

Đa ch liên h ti Đà Nng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0914 977 234 – 023 6629 0888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0942 384 742