DỰ ÁN SORA WEST PHRASE II

Khách sạn dòng Tapestry của Hilton

 

Dự án khách sạn cao cấp, năng động, liền kề trụ sở tập đoàn AmerisourceBergen, tọa lạc tại cửa ngõ thành phố Conshohocken, bang Pennsylvania

Tập đoàn Keystone Property Group và Concort Hospitality Enterprises chung tay phát triển một khách sạn thuộc dòng Tapestry của HiltonTM tại SORA WEST.  ORA WEST được định vị là dự án phức hợp năng động mang tính cầu nối với diện tích 3,6 mẫu Anh, tọa lạc tại cửa ngõ của thành phố Conshohocken, bang  ennsylvania, cách Philadelphia chỉ vài phút đồng hồ. Tất cả yếu tố “sinh sống-làm việc-vui chơi” được đưa vào một quần thể phức hợp sống động.

Khách sạn nằm liền kề với trụ sở rộng 429.122 feet vuông của tập đoàn AmerisourceBergen (NYSE: ABC) đang được phát triển bởi Keystone Property Group. AmerisourceBergen, nhà phân phối dược phẩm và sản phẩm y tế lớn nhất thế giới, là một tập đoàn trong danh sách Fortune 10.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KHÁCH SẠN

♦ Gồm 11 tầng với tổng diện tích 133.942 feet vuông

♦ 165 phòng trên diện tích 127.300 feet vuông

♦ 812 feet vuông mỗi phòng.

♦ 2.400 feet vuông dành cho trung tâm thể thao

♦ 5.000 feet vuông không gian hội họp tại tầng trệt

♦ 29 chỗ đậu xe tại tầng hầm khách sạn

♦ 96 chỗ đậu xe dành riêng cho khách nghỉ lại tại khách sạn ở bãi đỗ xe liền kề.

Một nhà hàng kèm lounge với hai hàng hiên ngoài trời để tiếp đón khách viếng thăm AmerisourceBergen cũng như thành phố Conshohocken.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN SORA WEST PHRASE II

C

Vị trí chiến lược kết nối nhiều hệ thống giao thông công cộng quan trọng, bao gồm Xa lộ Interstate 76, trạm xe lửa
Conshohocken

C

Dự án phức hợp năng động mang tính cầu nối, tọa lạc tại cửa ngõ thành phố Conshohocken, Pennsylvania

C

Đơn vị điều hành và phát triển khách sạn nổi tiếng sở hữu kinh nghiệm dày dạn

C

Trung tâm thương mại náo nhiệt là nơi tổ chức sự kiện và gặp mặt cho cộng đồng

C

Khách sạn gồm 165 phòng và một lounge tầng thượng

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN

Khả năng cạnh tranh trong thị trường

rgba(255,255,255,0.77)Khách sạn SORA West Tapestry Hotel sẽ vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong thị trường.

Nguyên do đây là một trong số ít các khách sạn mang phong cách boutique được xây mới trong vòng mười dặm tính từ trụ sở chính của AmerisourceBergen (ABC), chỉ cách 30 phút đị bộ. Đồng thời, đây là khách sạn duy nhất thuộc phân khúc cao cấp trong khu vực.

CBRE dự báo AmerisourceBergen sẽ mang lại 7.500 lượt khách nghỉ qua đêm mỗi năm.

Nhu câu khách sạn đa dạng

Conshohocken là một thành phố tương đối nhỏ nhưng có khá nhiều văn phòng công ty lớn. Nơi đây có trụ sở tại Mỹ của IKEA, cũng như trụ sở của David’s Bridal và là chi nhánh khu vực của Morgan Stanley, Oracle (W. Conshohocken), Trion Group, Kynetic, Allied Universal, và Hội đồng Giám định Y khoa về Xương khớp Quốc gia.

Doanh nghiệp đóng góp lớn nhất vào nguồn cầu khách sạn tại đây là AmerisourceBergen, đơn vị có trụ sở chính nằm tiếp giáp khách sạn. Tòa nhà trụ sở mới sẽ hợp nhất văn phòng Conshohocken với văn phòng Chesterbrook. Dựa trên hồ sơ đã nộp cho Tiểu bang về khoản tài trợ Chính phủ 10 triệu đô la, tòa nhà mới rộng 429.000 bộ vuông sẽ là nơi làm việc của 1.500-2.000 nhân viên.

Vị trí năng động, đắc địa

Conshohocken là một trong những địa điểm vui chơi, làm việc năng động nhất ở khu vực Greater Philadelphia, thu hút nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, dược phẩm, tổ chức giáo dục và các công ty công nghệ cao. Đồng thời đây cũng là nơi được những người đam mê bộ môn chèo thuyền, lướt ván đứng đặc biệt yêu thích do nằm cạnh sông Schuylkill

Thành phố Conshohocken mang lại môi trường thuận lợi cho sự phát triển của khu dân cư, công nghiệp, thương mại, dân sự và tôn giáo do gần kề các trục đường giao thông chính

Dự án tọa lạc tại vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến Trung tâm Thành phố Philadelphia và toàn bộ Đông Pennsylvania từ trạm xe lửa Conshohocken SEPTA nằm liền kề. Khách sạn cũng nằm gần Xa lộ 76 và 476, cách trung tâm Philadelphia 30 phút lái xe.

SƠ LƯỢC TÀI CHÍNH DỰ ÁN

TỔNG QUAN

♦ Ngân sách Dự án: 67,4 triệu đô la
♦ Khoản vay EB-5: 33 triệu đô la
♦ Mức Đầu tư EB-5 Tối thiểu: 500.000 đô la (trước ngày 20/11/2019)
♦ Thời hạn Khoản vay EB-5: 5 năm, với khả năng gia hạn 2 lần, mỗi lần 1 năm
♦ Khởi công Xây dựng: Tháng 01 năm 2020
♦ Dự kiến Khai trương: Tháng 01 năm 2022
♦ Công việc Tạo ra: 826 (12-13 việc làm trên mỗi nhà đầu tư)

Tài sản Thế chấp

Khoản vay EB-5 được thế chấp bằng quyền ưu tiên thứ hai trên bất động sản này, đang được sở hữu bởi Bên vay, cũng như quyền ưu tiên thứ hai trên tất cả các tài sản khác được sở hữu bởi Bên vay mà Bên Cho vay Cao cấp đang giữ quyền ưu tiên thứ nhất.

Tài chính Dự án:

Khoản vay Cao cấp: 18.500.000 đô la (27%)*
Khoản vay EB-5: 33.000.000 đô la (49%)
Vốn góp: 15.900.000 đô la (24%)

Tổng cộng: 67.400.000 đô la

DỰ KIẾN 826 VIỆC LÀM TẠO RA TỪ DỰ ÁN - TƯƠNG ỨNG VỚI 12 - 13 VIỆC LÀM TRÊN MỖI NHÀ ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀO SORA WEST PHRASE II 

Được tập đoàn Keystone Property Group và Concort Hospitality Enterprises, dự án Sora West Phrase II được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án có độ an toàn cao. Dựa vào những thành tích trong quá khứ mà hai tập đoàn này đạt được, nhà đầu tư có thể tin tưởng vào tiềm năng to lớn của Sora West Tapestry Hotel.

cONCORT HOSPITALITY ENTERPRISES

Từ năm 1985, Concord Hospitality Enterprises đã luôn duy trì những chuẩn mực xuất sắc hàng đầu trong tất cả các phương diện là nhà phát triển, chủ sở hữu, và đơn vị điều hành khách sạn. Mang đến dịch vụ quản lý khách sạn chuyên nghiệp cho các bất động sản bao gồm dịch vụ toàn diện cũng như bất động sản cao cấp cung cấp riêng dịch vụ.

Concord Hospitality đã hợp tác với các chủ sở hữu và nhà đầu tư trong các dự án khắp nước Mỹ và Canada với tổng giá trị trên 2,5 tỷ đô la. Đơn vị này điều hành 130 khách sạn mang 33 nhãn hiệu đẳng cấp thể giới, trong đó có thương hiệu Hilton, Marriott, và Hyatt.

Đội ngũ của Concord đã thực hiện trên 40 buổi khai trương khách sạn và chuyển nhượng bất động sản trong vòng 48 tháng qua.

  • 2,5 tỷ đô la giá trị bất động sản tại Mỹ
  • 130 khách sạn mang 33 nhãn nhiệu đẳng cấp thế giới, trong đó có Hilton, Marriott, và Hyatt.
  • 40 buổi khai trương khách sạn và bất động sản trong vòng 48 tháng qua

Đơn vị Điều hành Và Phát triển Khách sạn tiếng tăm Keystone Property Group, L.P.

Keystone Property Group, L.P. là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản có trụ sở chính tại Conshohocken, Pennsylvania. Tập đoàn này sở hữu danh mục đầu tư trị giá 2 tỷ đô la, trên 10 triệu feet vuông bất động sản văn phòng, trong đó có trên 1 triệu bộ vuông dự án chuẩn bị phát triển.

Keystone kiến tạo giá trị cho nhà đầu tư thông qua hoạt động phát triển, tái phát triển, tài trợ, cho thuê, quản lý bất động sản, và quản lý tài sản. Công ty đã được vinh danh bởi tạp chí Inc. 500, Diễn đàn Entrepreneurs’ Forum, trường Wharton Small Business Center, tạp chí Philadelphia Business Journal, và BOMA.

Danh mục đầu tư gồm trên 10 triệu feet vuông bất động sản văn phòng
Trên 1 triệu feet vuông dự án chuẩn bị phát triển
2 tỷ đô la giá trị bất động sản

TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM VÙNG CANAM

CanAm Enterprises là một trong những nhà tài trợ hàng đầu của các quỹ đầu tư định cư ở Hoa Kỳ và Canada. Với 30 năm kinh nghiệm, CanAm đã huy động được hơn 2,8 tỷ đô la vốn EB-5 cho hơn 55 dự án và đã giúp tạo ra khoảng 70.000 việc làm mới, toàn thời gian cho người lao động ở Hoa Kỳ.

I

2200 + hồ sơ i-829 thành công

I

1700+ nhận hoàn vốn, tổng tiền 870 triệu USD

I

4200+ nhà đầu tư được duyệt thẻ xanh có điều kiện

I

2.6 tỷ usd được huy động

I

5.200+ hồ sơ nhà đầu tư đang được theo dõi

I

30 năm kinh nghiệm trong ngành