Khi đại dịch toàn cầu như Covid-19 bùng nổ ngoài tưởng tượng, không ít doanh nghiệp chao đảo với tình hình tài chính hiện tại. Và Tạp chí danh tiếng của Mỹ- Forbes đã có bài viết ca ngợi cũng như giải thích lý do “Tại sao Golden Visa Bồ Đào Nha là lựa chọn hàng đầu sau khủng hoảng dịch Covid-19?”

Tình hình dịch bệnh do virus Corona trên Thế giới

Thế giới đang trải qua thời kỳ khủng hoảng bất thường vào lúc này do loại virus Corona mới có tên Covid-19 gây ra. Dường như các cá nhân có giá trị ròng cao trên toàn thế giới đang xem xét lại các lựa chọn đầu tư và kế hoạch tương lai của họ. 

Sau khi khủng hoảng được kiểm soát ổn định dần, các cá nhân đó sẽ có một cái nhìn tài chính hoàn toàn mới với các định nghĩa thay đổi và các ưu tiên được định hình lại. Sớm hay muộn giai đoạn này sẽ kết thúc, và các nhà đầu tư sẽ phải thích nghi với hoàn cảnh mới. 

Một điều mà cuộc khủng hoảng này đã dạy cho tất cả mọi người là không có chuyện gì là không thể xảy ra. Sau đại dịch này, chắc chắn sẽ khiến mọi người lo lắng về việc duy trì tài sản của họ một cách an toàn, đảm bảo hơn. 

Các nhà đầu tư sẽ không thể cảm thấy yên tâm khi chỉ vừa mới ngấm phải một đòn đánh ngã duy nhất thì đã có thể gây ra tác động tàn phá đối với doanh nghiệp hoặc tài sản của họ như bây giờ. Một câu hỏi mới được đặt ra “Làm thế nào và ở đâu các nhà đầu tư có thể đảm bảo an toàn cho những tích góp tài chính của họ?”

Theo tạp chí forbes, Golden visa Bồ Đào Nha sẽ là tốt nhất để đầu tư sau dịch Covid 19

Theo tạp chí tài chính nổi tiếng của Mỹ Forbes, thì khu vực Algarve của Bồ Đào Nha được đánh giá là nơi tốt nhất để đầu tư sau khi cuộc khủng hoảng Covid-19 được giải quyết. 

Những lý do chính khi xem xét vùng Algarve (thuộc Bồ Đào Nha) là lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư định cư là:

  1. Khí hậu tuyệt vời,
  2. An ninh an toàn,
  3. Cơ sở hạ tầng tuyệt vời,
  4. Y tế chăm sóc sức khỏe chất lượng cao,
  5. Ngoại ngữ toàn cầu,
  6. Sân golf lớn,
  7. Bãi biển đẳng cấp thế giới,
  8. Chi phí sinh hoạt thấp,
  9. Điều kiện sống lành mạnh,
  10. Chế độ nghỉ hưu đặc quyền.

Vùng Algarve của Bồ Đào Nha là lựa chọn hàng đầu cho định cư

Thường được nhắc đến như là một trong những nơi yên bình nhất Châu Âu, Vùng Algarve của Bồ Đào Nha nằm ở bờ Đại Tây Dương. 

Xem thêm: Top 30 nơi đáng sinh sống nhất Thế giới

Nhờ vẻ đẹp phong cảnh, khu vực này được biết đến khắp Thế giới là một trong những nơi đáng sinh sống nhất. Do đó, đầu tư và sống ở đây không chỉ có ý nghĩa về mặt tài chính, mà còn về mặt phúc lợi.

Đầu tiên, Algarve bao phủ bởi 3,300 giờ nắng mỗi năm, được thống kê đứng đầu châu Âu. Điều đó cũng có nghĩa là khí hậu nơi đây trong lành cả năm mà không có biến động mạnh. Cảm giác an toàn ở Algarve không chỉ là tài chính, mà còn về cuộc sống hàng ngày. 

Nói về an ninh, tỷ lệ tội phạm vùng này cũng thuộc hàng thấp nhất ở châu Âu. Nói chính xác, Bồ Đào Nha có tỷ lệ tội phạm thấp thứ ba trên toàn cầu. Hầu hết các tội phạm pháp xảy ra ở Bồ Đào Nha chỉ giới hạn vào các mùa cao điểm,  thường chỉ là tội vi phạm nhỏ và phổ biến nhất đó là móc túi. Tuy nhiên, miễn là mọi người cẩn thận với đồ đạc của mình, thì tội trộm vặt này không gây ra nhiều vấn đề lo lắng. Bồ Đào Nha cũng là một trong những quốc gia xử lý khủng hoảng nhập cư tốt nhất.

Một lý do khác là giải thích cho việc Bồ Đào Nha có nền kinh tế ổn định và phúc lợi thỏa đáng là bởi quốc gia này có cơ sở hạ tầng đạt hiệu quả thuận tiện cao. Đặc biệt trong thập kỷ qua, Bồ Đào Nha đã trải qua một số cải tiến ấn tượng về cơ sở hạ tầng. Hơn nữa, với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí, Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia được xếp hạng hàng đầu về chất lượng y tế. Các dịch vụ tư không miễn phí thì cũng vẫn rẻ hơn đáng kể, khi so sánh với Hoa Kỳ hoặc các quốc gia Châu Âu khác.

Khu vực này cũng có nhiều sân golf và bãi biển đẳng cấp thế giới. Khi so sánh về mặt bằng chung giá cả chi tiêu trong khu vực, Algarve là một nơi tuyệt vời để cư trú. Có thể sống một cuộc sống thoải mái ở Algarve với giá 1300 euro mỗi tháng. Khu vực này rẻ hơn khoảng 30% so với hầu hết các khu vực khác ở Tây Âu.

Cuối cùng, hầu hết mọi người trong vùng đều nói tiếng Anh và điều này tác động đến bất kỳ vấn đề nào liên quan đến ngôn ngữ, dĩ nhiên việc sinh hoạt của người nhập cư sẽ dễ dàng hơn khi có thể giao tiếp chung ngôn ngữ. 

Tất cả những ưu điểm trên đều được xem xét, trong một Thế giới hậu khủng hoảng dịch bệnh, khu vực Algarve của Bồ Đào Nha chắc chắn là nơi tốt nhất để lựa chọn đầu tư và cư trú ở nước ngoài.

—————————————————–

Để biết thêm thông tin về những gì Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, hãy đăng ký nhận email tin tức hàng tháng của dautuquoctich.

Còn thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn thêm, vui lòng gửi tin nhắn qua Fanpage Dautuquoctich.com – Trang Visa Co hoặc liên hệ thông tin bên dưới.

——————————————————

LIÊN HỆ
Email: [email protected]
Hotline: 0942 384 742

Trụ sở chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0942 384 742 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tòa nhà DNC Office
Tel: 0942 384 742 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội
ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0942 384 742