Síp có nhiều khu vực độc đáo và đang phát triển mạnh mẽ quanh Địa Trung Hải, cùng dautuquoctich tìm hiểu “Những nơi tốt nhất để đầu tư bất động sản cho thuê ở Síp” là các thành phố nào nhé!

Khi thế giới đối mặt với diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus Corona gây ra, bối cảnh của các nền kinh tế thế giới đang dần thay đổi. Không còn thời điểm nào tốt hơn lúc này,  để tìm nơi thuận tiện nhất cho việc mua bất động sản dùng vào mục đích đầu tư kinh doanh, và nhận vào nguồn thu tài chính khi tham gia vào thị trường bất động sản.

6 lợi ích của đầu tư bất động sản cho thuê ở Síp

Có nhiều lý do tại sao bạn nên tìm nơi tốt nhất để mua bất động sản đầu tư. Bất động sản là một trong những cách lâu dài và ổn định nhất để tăng sự giàu có cho nhà đầu tư.

Hình thức này cũng tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tìm kiếm các địa điểm có thể mang lại lợi ích cho các lựa chọn y tế, giáo dục và lối sống của họ để có được chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Đầu tư vào bất động sản cũng giúp nhà đầu tư dễ dàng có được quyền cư trú hoặc quyền công dân tại bất kỳ nơi nào trên Thế giới một cách nhanh chóng.

Dưới đây là một số lợi ích hàng đầu của đầu tư bất động sản, và lý do tại sao bạn nên so sánh giữa các địa điểm thu hút nhằm lựa chọn nơi tốt nhất để mua bất động sản cho việc đầu tư.

1.      Lợi tức đầu tư cao (ROI- High Return on Investments)

Nhiều dự án phát triển mới đang được triển khai trên khắp thế giới, chẳng hạn như các khu vực tàu điện ngầm ở Hoa Kỳ như St. Louis, San Francisco, Los Angeles và Las Vegas. Tuy nhiên, đây không phải là những địa điểm duy nhất cho thấy ​​các dự án hình thành và phát triển quy mô lớn, ngoài ra còn có những dự án không quá lớn chẳng hạn như các dự án bến du thuyền mới ở Síp.

Những địa điểm không được nhắc đến trước đây hiện đang mang lại cho các nhà đầu tư mức lợi tức đầu tư cao, khi thị trường nhà đất tiếp tục mở rộng nhưng giá bất động sản các nơi này vẫn phải chăng hơn khi so sánh với các khu vực tàu điện ngầm ở các thị trường phát triển lớn.

Những thị trường bất động sản mới được phát hiện này có triển vọng tương lai tốt về mức lợi tức đầu tư cao (ROI) cho các nhà đầu tư bất động sản tiềm năng.

2.      Nhiều lựa chọn hơn để du lịch

Khi lựa chọn một thành phố nào đó để đầu tư, dòng lưu chuyển hàng hóa và di chuyển cho con người cũng rất quan trọng.

Đầu tư vào bất động sản mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để khai thác các địa điểm cung cấp cách thức đi tới các quốc gia khác ở gần đó nhằm thỏa mãn mong muốn khám phá du lịch.

Cảnh quan an dưỡng hưu trí yên bình và nơi đặc trưng phong cách sống cũng có thể trở thành lựa chọn cho quyết định đầu tư hiệu quả.

3.      Nhà ở giá rẻ

Chọn đúng thị trường bất động sản để đầu tư cũng có nghĩa là lựa chọn nhà ở giá rẻ cho bạn và gia đình. Chi phí nhà ở trung bình cũng như chi phí sinh hoạt tại thành phố mà bạn quan tâm đầu tư đem lại một mức độ tài chính khác cho quyết định đầu tư vào bất động sản của bạn.

4.      Lương tăng

Nhiều khu vực có công trình tàu điện ngầm thì đang phát triển sôi nổi trong các lựa chọn hình thức kinh doanh, kể cả thị trường bất động sản tại đó cũng phát triển theo.

Khi khu vực phát triển, khiến tăng trưởng việc làm và mức sống người dân tăng lên, kéo theo giá nhà trung bình ở các thành phố này cũng sẽ tăng.

Các nhà đầu tư và người lao động khác có thể nhận thấy rằng thu nhập, tiền lương của họ cũng được cải thiện tăng lên, thông qua việc mua và cho thuê bất động sản.

5.      Cơ hội tiếp cận y tế và lối sống đặc sắc

Giá trị y tế, giáo dục, văn hóa và lịch sử của một thành phố là quan trọng để xem xét khi mua bất động sản cho thuê. Đầu tư vào một bất động sản cho phép nhà đầu tư có các lựa chọn khi nói đến chất lượng cuộc sống cho các thế hệ tương lai.

6.      Lựa chọn cư trú và quyền công dân

Cùng với nhiều lợi thế kinh doanh và đời sống xã hội, nơi tốt nhất để mua bất động sản đầu tư cũng sẽ mở ra cơ hội cho các lựa chọn về cư trú và quyền công dân thông qua quá trình đầu tư.

Nơi tốt nhất để đầu tư một bất động sản kinh doanh ở Síp

Nhiều điểm đến trên khắp thế giới, chẳng hạn như Síp, cung cấp tình trạng cư trú và con đường nhanh chóng để trở thành công dân Síp bằng các chương trình đầu tư định cư Síp. Các chương trình của Cộng hòa Síp giúp bạn tiếp cận vào quyền công dân Liên minh Châu Âu chỉ mất vài tháng.

Đối với những người yêu thích ánh nắng mặt trời quanh năm tại đảo Síp và bị thu hút bởi nét đẹp của hòn ngọc Địa Trung Hải này, chúng tôi đã chọn ra 5 quận bất động sản tốt nhất ở Síp là:

Limassol

Từ quang cảnh bãi biển đến dãy núi, đủ cơ hội để tận hưởng bơi lội hoặc trượt tuyết, Limassol là một trong những thành phố linh hoạt và đắt đỏ nhất để đầu tư vào Síp. Đây cũng là lý do tại sao 8% dân số cư trú nơi này là công dân Nga, gần 40,000 người nước ngoài đã đầu tư vào bất động sản khu vực này để có được quyền công dân Síp.

Thị trường bất động sản ở Limassol sở hữu một số biệt thự đắt nhất trên đảo Síp. Tuy nhiên, nó cũng là một thị trường tuyệt vời cho các nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến lĩnh vực tìm kiếm văn phòng và căn hộ cao cấp trong các tòa nhà chọc trời của thành phố này. Ngoài ra, nhiều khách sạn và khu phức hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn cũng được phát triển hoặc đang được xây dựng.

Limassol là thành phố có tiềm năng đầu tư vào các dự án phát triển mới với quy mô đắt đỏ nhất ở Síp. Những bất động sản cao cấp này đã được chứng minh là có khả năng sinh lời cao, và chính quyền Limassol đã khuyến khích chính phủ Síp tiếp tục các sáng kiến ​​thu hút những nhà đầu tư nước ngoài đến đảo, thông qua các chính sách thuế và thị trường kinh doanh thuận lợi.

Limassol là một cơ sở tuyệt vời cho các nhà đầu tư bất động sản muốn khám phá Síp, bởi có vị trí thuận tiện gần các địa phương khác của Síp và phần còn lại của châu Âu, cùng với châu Á và châu Phi. Khoảng 240,000 cư dân trong khu vực đô thị này đã tận dụng tiềm năng kinh doanh và lối sống của Limassol. Các bất động sản đầu tư hạng nhất tại Limassol có giá trị đối với các nhà đầu tư và kể cả cư dân địa phương.

Nicosia

 

Được thành lập như là trung tâm kinh doanh tài chính và quốc tế của Síp, Nicosia là thành phố thủ đô và là nơi di sản của Thổ Nhĩ Kỳ – Hy Lạp. Tìm một công việc ổn định trong tuần, và khám phá những việc có thể làm vào thời gian cuối tuần thật dễ dàng ở thành phố được coi là quan trọng này của Síp.

Là một điểm đến thuộc Địa Trung Hải mang tính biểu tượng như vậy, Nicosia là một trong những thành phố hợp lý nhất để sống và đầu tư vào bất động sản. Thị trường bất động sản nơi đây có giá khá cạnh tranh, mặc dù nó là thủ đô của một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu. Mua bất động sản ở Nicosia khá đơn giản và giá thuê thường dài hạn.

Các nhà đầu tư bất động sản có thể an tâm rằng lợi tức đầu tư cao (ROI) của họ sẽ ổn định và tiếp tục phát triển khi thành phố nằm tại vị trí trung tâm giao thông chiến lược giữa châu Âu, châu Á và châu Phi. Trong khi Nicosia không tập trung vào khách du lịch như các địa phương khác của Síp, thủ đô tiếp tục mở rộng cộng đồng người nước ngoài và các lĩnh vực kinh doanh của các công ty quan tâm đến hoạt động tại một trong những nền kinh tế thuận lợi nhất ở EU.

Một số bất động sản đầu tư ở Nicosia có giá cả phải chăng nhất trên đảo, khởi điểm với giá chỉ bằng một nửa giá bất động sản mà nhà đầu tư có thể mua ở bất cứ nơi nào khác ở Síp và với nhiều tính năng hiện đại và lớn như những người khác.

Larnaca

Giữa những lối đi dạo bên bờ biển thú vị Mackenzie và Finikoudes và Nhà thờ văn hóa Saint Lazarus và Lâu đài Larnaca, Larnaca có rất nhiều cơ hội kinh doanh. Khi nền kinh tế Síp tiếp tục phát triển, đặc biệt là với các ngành dịch vụ như du lịch chiếm 80% GDP Đảo Síp, Larnaca là nơi có nhiều công ty quốc tế đang hoạt động.

Thị trường bất động sản đã theo kịp với lĩnh vực kinh doanh mở rộng. Larnaca là nơi tốt nhất để mua một bất động sản đầu tư ở Síp với các tùy chọn ở trung tâm thành phố hoặc các khu phố độc đáo như khu vực Mackenzie. Mỗi nhà đầu tư có thể tìm thấy khu phố phù hợp cho các ưu đãi đầu tư và ngân sách của mình.

Kể từ khi Larnaca nổi tiếng với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của người Síp, nó cũng thu hút trong suốt cả năm được nhiều du khách mong muốn khám phá tất cả những gì mà Larnaca cung cấp. Du thuyền và thể thao dưới nước là các hoạt động phổ biến cũng như lặn để xem xác tàu đắm Zenobia, một trong 10 địa điểm lặn trên thế giới dành cho các thợ lặn giàu kinh nghiệm. Hồ muối Larnaca, Nhà thờ Hồi giáo Umm Haram và nhiều lễ hội hàng năm trên toàn thành phố là những điểm thu hút phổ biến khác cho du khách đến thành phố.

Với một loạt các tăng trưởng lịch sử, văn hóa và kinh doanh trong khu vực, Larnaca là một trong những thành phố hàng đầu để mua một bất động sản cho thuê ở Síp. Thị trường bất động sản và du lịch tiếp tục biến Larnaca trở thành một điểm đến cao cấp để đầu tư vào các bất động sản có phong cách, thư giãn và giá trị lợi tức ROI cao.

Paphos

Ở phía tây nam của đảo Síp, Paphos là địa điểm không chính thức dành cho người nước ngoài từ Anh và Trung Quốc đến và đang sinh sống trên đảo. Được phân chia giữa Kato Paphos (Trung tâm Paphos) và Pano Paphos (Ngoại thành Paphos), thành phố này là Di sản Thế giới được bảo tồn tốt bởi UNESCO và là hòn đảo Ngọc với không gian xanh.

Bên cạnh giá trị văn hóa và tự nhiên của thành phố, khả năng chi trả cho nhà ở và đầu tư bất động sản là một trong những đặc điểm nổi bật của thành phố Síp này. Một căn hộ 1 phòng ngủ trong thành phố chỉ tốn khoảng 300 Euro mỗi tháng để thuê, khiến đây là một trong những thành phố giá cả phải chăng nhất để sống ở châu Âu mà không làm giảm chất lượng cuộc sống.

Bất động sản đầu tư có từ 4 đến 5 phòng ngủ tọa lạc tại những vị trí tuyệt đẹp chỉ tốn vài trăm nghìn Euro, cho đến những căn biệt thự hoàn chỉnh với một hồ bơi và cảnh quan sân vườn có giá một triệu Euro.

Dù bằng cách nào, Paphos là một nơi yên bình hoàn hảo cho các gia đình. Tỷ lệ tội phạm thấp và bầu không khí trong lành. Nơi đây cũng được đánh giá cao về chất lượng bệnh viện và các tổ chức giáo dục.

Famagusta

Thành phố Famagusta đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến khu bờ biển phía đông của Đảo Síp này. Với 42,000 cư dân đang cư ngụ, làm cho nơi đây là thành phố lớn thứ tư trên đảo Síp.

Là một quận của Síp, Famagusta cung cấp các bất động sản đầu tư tại các điểm đến phổ biến ở thành phố Famagusta như: Ayia Napa, Protara và Paralimni,…

Du lịch, xây dựng, và sản xuất công nghiệp là các ngành kinh doanh kinh tế trọng điểm của thành phố này. Khi các ngành công nghiệp phát triển, thì thị trường bất động sản cũng tăng trưởng bùng nổ.

Một trọng tâm đặc biệt biến thành phố này thành một ví dụ thịnh vượng về cuộc sống bền vững của Đảo Síp. Đó là dự án mới nhất Famagusta Ecocity Project, với mục tiêu đầu tư bất động sản nhằm tìm cách biến Famagusta thành một trung tâm vì hòa bình và bền vững, đồng thời tạo ra thương mại chất lượng cao, cơ hội kinh doanh, tăng du lịch và đầu tư tốt hơn.

Bến du thuyền Ayia Napa là một sự phát triển đầu tư lớn khác ở Famagusta. Bến du thuyền có thể chứa khoảng 600 du thuyền. Ngoài ra, còn có hai tòa tháp đầy phong cách tự hào với tầm nhìn ra Biển Địa Trung Hải hơn 100 mét trên bầu trời Síp., với hơn 200 tùy chọn căn hộ có sẵn trong tòa tháp, từ 1 đến 4 phòng ngủ hoặc hai căn hộ penthouse trên tầng cao nhất của tòa tháp.

Căn hộ không chỉ là lựa chọn nhà ở duy nhất có sẵn tại Famagusta. Còn có hơn 30 biệt thự sang trọng có thể được tìm thấy tại bến du thuyền trong ba khu nhà ở phức hợp, có thể là biệt thự biển, biệt thự bán đảo và biệt thự đảo. Câu lạc bộ du thuyền và Câu lạc bộ bãi biển, cùng với một trung tâm cửa hàng và nhà hàng, làm cho Ayia Napa Marina trở thành một trong những xu hướng đầu tư lớn nhất ở Famagusta.

—————————————————–

Để biết thêm thông tin về các chương trình đầu tư định cư Châu Âu và Mỹ, hãy đăng ký nhận email tin tức hàng tháng của dautuquoctich.

Còn thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn thêm, vui lòng gửi tin nhắn qua Fanpage Dautuquoctich.com – Trang Visa Co hoặc liên hệ thông tin bên dưới.

——————————————————

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

Hotline: 0942 384 742

Trụ sở chính:

ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Tòa nhà NK Office

Tel: 0942 384 742 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng

ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Tòa nhà DNC Office

Tel: 0942 384 742 – 05116290888

Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội

ĐC: Phòng 204, tầng 2 –số 18 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0942 384 742