Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia nằm trong khối Liên Minh Châu Âu. Điều này cho phép mọi công dân Bồ Đào Nha được hưởng các đặc quyền của công dân Châu Âu. Dưới đây là tổng hợp 5 quyền lợi lớn nhất mà hộ chiếu Bồ Đào Nha đem lại cho người sở hữu.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha và sở hữu hộ chiếu quyền lực

Kể từ năm 2012, Bồ Đào Nha đem lại cho nhà đầu tư cơ hội trở thành công dân của quốc gia này với chương trình Golden Visa. Chương trình này cho phép nhà đầu tư nước ngoài sở hữu PR và quốc tịch nếu đầu tư vào một tài sản BĐS tại Bồ Đào Nha. Điểm mạnh của chương trình là cho phép nhà đầu tư hoàn lại vốn sau 5 năm và trở thành công dân hợp pháp của quốc gia này. Chính vì lợi ích kép này, mà kể từ khi ra mắt đến nay, chương trình đã thu hút 14,868 người nộp đơn.

Xem thêm: 5 lý do mua nhà ở Bồ Đào Nha là an toàn – hoàn vốn – sinh lời

Ngoài ra, trong thời gian 5 năm duy trì BĐS, nhà đầu tư có thể kinh doanh sinh lời trên tài sản sở hữu. Bên cạnh đó, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá là vượt trội vì không yêu cầu chứng minh tài sản, trình độ hay quy định tuổi tác. Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 2 tháng, trở thành thường trú sau 5 năm và nhập tịch từ năm thứ 6.

hộ chiếu bồ đào nha

Golden Visa cho phép nhà đầu tư đầu tư sinh lời an toàn!

5 quyền lợi chỉ riêng hộ chiếu Bồ Đào Nha đem lại cho nhà đầu tư

Hộ chiếu Bồ Đào Nha cho phép tự do di chuyển 186 nước

Hộ chiếu Bồ Đào Nha được xếp hạng thứ 18 trong số những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Nguyên do chủ yếu là những người có passport Bồ Đào Nha có thể tự do đi lại 186 nước mà không cần xin Visa.Hộ chiếu Bồ Đào Nha cho phép người dùng có thể nhập cảnh vào các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada. Ngoài ra, công dân Bồ Đào Nha được phép sống và làm việc hợp pháp ở các nước châu Âu. Đối với những doanh nhân, lợi thế này cho phép họ chủ động hơn trong công việc của mình.

Công dân Bồ Đào Nha được giáo dục miễn phí

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha không chỉ dành cho nhà đầu tư mà còn cho cả gia đình họ. Trở thành công dân Bồ Đào Nha cho phép con cái nhà đầu tư tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Ngoài ra, nếu theo học trường công lập, con cái nhà đầu tư sẽ được miễn học phí đến năm 18 tuổi. Ở bậc đại học, công dân Bồ Đào Nha sẽ được hưởng mức học phí thấp hơn so với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục ở Bồ Đào Nha được đánh giá cao khi sở hữu 12 trường đại học nằm trong Top thế giới.

Xem thêm: xếp hạng các trường đại học trên thế giới.

Công dân Bồ Đào Nha được đảm bảo an sinh xã hội

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư bảo lãnh 3 thế hệ: Nhà đầu tư và vợ/chồng, con cái, bố mẹ nội ngoại. Người sở hữu hộ chiếu Bồ Đào Nha được hưởng các chế độ chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội tiên tiến của đất nước này. Đối với người lớn tuổi, đây là món quà tinh thần vô cùng to lớn. Chính sách an sinh xã hội tiên tiến cho phép nhà đầu tư và gia đình an tâm hơn về chất lượng cuộc sống. Bất kỳ một công dân nào của Bồ Đào Nha đều được hưởng bảo hiểm y tế và được chăm sóc tận tình trong bất cứ hoàn cảnh nào.

hộ chiếu bồ đào nha

Hộ chiếu Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư di chuyển thoải mái đến 186 quốc gia mà không phải xin visa

Không phải đóng thuế thu nhập cá nhân nếu lưu trú ít hơn 183 ngày

Bồ Đào Nha không yêu cầu nhà đầu tư phải đóng thuế thu nhập cá nhân nếu chỉ sống tại đây ít hơn 183 ngày. Đối với nhà đầu tư quốc tế, nếu lưu trú hơn thời gian trên, nhà đầu tư buộc phải đóng đầy đủ thuế thu nhập toàn cầu. Tuy nhiên, trong trường hợp lưu trú ít hơn 183 ngày, nhà đầu tư chỉ phải đóng thuế dựa trên thu nhập kiếm được ở Bồ Đào Nha và không phải đóng thuế lưu trú.

Tìm hiểu chi tiết về mức thuế thu nhập công dân Bồ Đào Nha phải đóng tại đây.

Tư do sống và làm việc ở một quốc gia phát triển

Tất nhiên đối với những ai sở hữu hộ chiếu Bồ Đào Nha đều có quyền lựa chọn nơi mình sinh sống và làm việc tại quốc gia này. Ngoài ra, nhà đầu tư sau khi trở thành công dân của nước này có quyền thành lập công ty và bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Bồ Đào Nha là một quốc gia phát triển, với chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha cùng Trang Visa

Trang Visa là đơn vị cầu nối chiến lược của các nhà đầu tư Việt và các chủ dự án hàng đầu tại Bồ Đào Nha. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian và an tâm về khoản đầu tư của mình. Đồng hành cùng Trang Visa, nhà đầu tư sẽ được đảm bảo:

  • Làm việc trực tiếp cùng chủ đầu tư, không qua trung gian
  • Khảo sát trước, đầu tư sau, hiểu rõ và an tâm
  • Trao đổi giải đáp cùng luật sư di trú đầu ngành, minh bạch và đảm bảo quyền lợi
  • Không yêu cầu tiền cọc hay phí dịch vụ, cam kết lợi ích cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, để giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về khoản đầu tư của mình, Trang Visa tổ chức chương trình khảo sát trực tiếp BĐS tại Bồ Đào Nha. Thông qua chương trình khảo sát, Trang Visa hy vọng sẽ đem lại cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn cho nhà đầu tư trước khi quyết định đầu tư.

—————————————————————————

Vui lòng liên hệ cho TRANGVISA nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

LIÊN HỆ
Email: [email protected]
Hotline: 0942 384 742

Trụ sở chính:
ĐC: 251/1  Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Tòa nhà NK Office
Tel: 0942 384 742 – 08 3997 4168

Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng
ĐC: 31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng